อีเมล: info@fdsp-cn.com
โทรศัพท์: +86-025-66621288-108

เครื่องอัดรีดอาหารพิเศษ

 • เครื่องอัดรีดเปียก (ใหญ่อาหารสัตว์พืชใช้)

  ติดต่อตอนนี้

  เครื่องอัดรีดเปียก (ใหญ่อาหารสัตว์พืชใช้)

  เปียกเครื่องอัดรีดคุณสมบัติ: การออกแบบใหม่เสริมสร้างความสามารถของเพลาหลักของแบริ่งแรงบิดและแรง การควบคุมไอน้ำในคอนดิชั่นเนอร์เป็นอย่างสะดวก และแม่นยำ สามารถเพิ่มของเหลวอย่างสม่ำเสมอ และนอกจากนี้ สามารถปรับแต่งปรับดับเบิ้ลเลเยอร์เพิ่มขึ้น วัสดุสามารถ... เพิ่มเติม

 • เครื่องอัดรีดอาหารสัตว์ขนสกรูเดี่ยว

  ติดต่อตอนนี้

  เครื่องอัดรีดอาหารสัตว์ขนสกรูเดี่ยว

  SPHS D Series เครื่องอัดรีดแบบสกรูเดี่ยวสัตว์ขนสวยสำหรับการผลิตอาหารสัตว์น้ำ อาหารสัตว์เลี้ยง และขนอาหารสัตว์ มันสามารถผลิตข้อกำหนดต่าง ๆ ของอาหารเม็ด และโดยเฉพาะอย่างยิ่งสูงมีประสิทธิภาพในการผลิต 3-5 มม.น้ำฟีด คุณลักษณะที่เป็นขอบเขตการบังคับใช้กว้าง และ... เพิ่มเติม

 • Twin-Screw เปียก Extruder อาหารพิเศษ

  ติดต่อตอนนี้

  Twin-Screw เปียก Extruder อาหารพิเศษ

  SPHS S คู่เปียกสกรูเป็น extruder ประสิทธิภาพสูงที่ออกแบบมาสำหรับดึงข้อมูลพิเศษ ส่วนใหญ่ใช้ในการผลิตข้อมูลจำเพาะทั้งหมดของฟีดน้ำลอย จม และจมช้า และสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ อาหาร คุณสมบัติหลัก: สแตน DDC สามารถเข้าถึงจุดไอน้ำ 12 และ... เพิ่มเติม

มณฑลเจียงซู Liangyou นานาชาติวิศวกรรมเครื่องกล Co., Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องอัดรีดอาหารพิเศษจีนชั้นนำและซัพพลายเออร์ ยินดีต้อนรับขายส่งราคาถูกพิเศษฟีด extruder อัดรีดอาหารพิเศษเปียก twin-screw สกรูเดี่ยวขนสัตว์ extruder ฟีด เปียกเครื่องอัดรีด (ขนาดใหญ่อาหารสัตว์พืชใช้) จากโรงงานของเรา