อีเมล: info@fdsp-cn.com
โทรศัพท์: +86-025-66621288-108

ชิ้นส่วนอะไหล่

 • เพลาหลักกับแผ่นค้าง

  ติดต่อตอนนี้

  เพลาหลักกับแผ่นค้าง

  ลักษณะผลิตภัณฑ์: เหล็กโลหะผสมแข็งแรงประสิทธิภาพดีจะนำไปใช้เพลาหลักซึ่งมีทนทานดัดและบิดประสิทธิภาพ รูยึดบนเพลาเปลือกลูกกลิ้งระหว่างเพลาหลักและจานกดถูกประมวลผล โดย NC เครื่องเจาะเพื่อให้แน่ใจ... เพิ่มเติม

 • ฝาปิดตาย

  ติดต่อตอนนี้

  ฝาปิดตาย

  ลักษณะผลิตภัณฑ์: 1.ผลิตภาพ โดยแบริ่ง 2.เหล็กกล้าความแข็งสูง สวมใส่ความต้านทาน และยาวชีวิต 3.แตกต่างกันความลึกของงาน และประเภทของพื้นที่ฟันสามารถเลือก เพิ่มเติม

 • เพลาลูกกลิ้งเชลล์

  ติดต่อตอนนี้

  เพลาลูกกลิ้งเชลล์

  หลักการทำงาน: ก้านเปลือกลูกกลิ้ง ทำจากเหล็กอัลลอยคุณภาพสูงเป็นอะไหล่สำหรับเปลือกลูกกลิ้งการแก้ไขบนผ่านสองแบริ่ง น้ำมันเพิ่มหลุมอยู่บนปลายทั้งสองของเชลล์เพลาลูกกลิ้ง เพื่อให้น้ำมันสามารถเพิ่มรูอื่น ๆ เมื่อรูถู เพลาลูกกลิ้งเชลล์เป็น... เพิ่มเติม

 • กระปุกเกียร์

  ติดต่อตอนนี้

  กระปุกเกียร์

  กระปุกเกียร์ เพิ่มเติม

 • ข้อต่อสปริงคดเคี้ยว

  ติดต่อตอนนี้

  ข้อต่อสปริงคดเคี้ยว

  ลักษณะผลิตภัณฑ์: Falk ยืดหยุ่น coupling ปกติ และสูงส่งส่วนเชื่อมต่อ ด้วยก้าน เป็นชนิดของโลหะขั้นสูง มีส่งแรงบิด โดยชิ้นส่วนสปริงคดเคี้ยว ข้อดี: 1.กันกระแทก และการทำงานชีวิต 2.ขนาดใหญ่ช่วงของความยาวโหลด ด้วยตู้นิรภัย... เพิ่มเติม

 • ชุดตัด

  ติดต่อตอนนี้

  ชุดตัด

  ลักษณะผลิตภัณฑ์: แอสเซมบลีมีดโกน พร้อมใบมีดตัดโลหะหนักผสม สร้างชีวิตทำงานอีกต่อไป และตัดคุณภาพของเม็ด เพิ่มเติม

 • ปากกาขนนกเพลา

  ติดต่อตอนนี้

  ปากกาขนนกเพลา

  ผลิตภัณฑ์ลักษณะความแข็งแรงสูงและสูงคุณภาพโลหะผสมเหล็กกับโคแอกเซียลมีความแม่นยำสูง ซึ่งมั่นใจเสถียรภาพในระหว่างการดำเนินการให้บรรลุ เพิ่มเติม

 • เกียร์

  ติดต่อตอนนี้

  เกียร์

  ลักษณะผลิตภัณฑ์: เกียร์ขนาดใหญ่เป็นส่วนประกอบเครื่องจักรกล ขอบที่ฟันสามารถตาข่ายกับแต่ละอื่น ๆ เพื่อส่งเคลื่อนที่และพลังงาน มันเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับเกียร์การใช้งานสามารถ เป็นผล เกียร์ขนาดใหญ่ปกติทำจากโลหะผสมเหล็กแข็งแรงและคุณภาพ นำเข้า... เพิ่มเติม

 • เพลาเกียร์

  ติดต่อตอนนี้

  เพลาเกียร์

  ลักษณะผลิตภัณฑ์: เพลาเกียร์คง: เพลาแรกคือการ รับ และส่งกำลังเครื่องยนต์ เพลาป้อนข้อมูลคือ ก้านกลางคือการ ขนส่งพลังงานบนเพลาแรก และจากนั้น ส่งไปยังเพลาสอง สองเพลาจะส่งพลังงานกับกลไกที่แตกต่างกันไปที่เพลาขับ, ... เพิ่มเติม

 • สแตนเลสไม้พาย

  ติดต่อตอนนี้

  สแตนเลสไม้พาย

  แนะนำผลิตภัณฑ์: พายส่วนใหญ่จะใช้กับเครื่องผสมความเร็วสูง ความเร็วสูงโรงงาน โรงงานฯลฯ ผสมแนวนอนผสมกัน สแตนเลสจะใช้สำหรับ inblock หล่อพร้อมกับการทดสอบแบบไดนามิก และแบบคงที่สมดุล รักษาขัดพิเศษจะกระทำบนพื้นผิว ลักษณะผลิตภัณฑ์: ... เพิ่มเติม

 • ถังอากาศ

  ติดต่อตอนนี้

  ถังอากาศ

  ฟังก์ชัน: พลังลมแปลงพลังงานกลเพื่อให้เครื่องเชิงเส้นสลับ แกว่ง และหมุน หลักการทำงาน: กำหนดแรงขับและแรงดึงบนก้านลูกสูบตามแรงงาน จากนั้น จะยังคงแรงออกอากาศในกระบอกสูบ ขนาดเล็ก... เพิ่มเติม

 • ผสมริบบิ้น

  ติดต่อตอนนี้

  ผสมริบบิ้น

  ลักษณะสินค้า: Ribbon ถูกควบคุม และ twined ในการผสมและผสมวัสดุอย่างรวดเร็ว ซึ่งทำให้ประสิทธิภาพการผสมที่ดีและอัตราความผิดพลาดต่ำมาก เพิ่มเติม

บ้าน หน้าก่อนหน้านี้ 1234567 หน้าถัดไป หน้าสุดท้าย 1/11
มณฑลเจียงซู Liangyou นานาชาติวิศวกรรมเครื่องกล Co., Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชิ้นส่วนอะไหล่จีนชั้นนำและซัพพลายเออร์ ยินดีต้อนรับสู่อะไหล่ราคาถูกขายส่ง อาหารเสริม อาหารชิ้นส่วนเครื่องจักรจากโรงงานของเรา