อีเมล: info@fdsp-cn.com
โทรศัพท์: +86-025-66621288-108

ไซโลอุปกรณ์เสริม

 • เครื่องกวาดล้าง

  ติดต่อตอนนี้

  เครื่องกวาดล้าง

  เครื่องพิธีการคือวิจัย และพัฒนาเป็นชนิดใหม่ของไซโลเครื่องพิเศษ โดยบริษัทของเราตามเทคโนโลยีภายในประเทศ และต่างประเทศ เครื่องนี้เป็นการดำเนินงานออก rationally มั่นคง ปลายเต้าสกรูยึดแกนของโครงสร้างดีกรอบ การติดตั้งสถานที่นำ... เพิ่มเติม

 • ดูดแยก

  ติดต่อตอนนี้

  ดูดแยก

  ดูดแยก TXFY ชุดดูดแยกเป็นแหล่งอาหารที่ออกแบบมาสำหรับการแยกวัสดุ ซึ่งประกอบด้วยจำนวนมากของสิ่งสกปรกแสง มันแยกสิ่งเจือปนเบา และดีจากเมล็ดข้าวได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยแรงผลักดันในการใช้หลักการของการแยกอากาศ ช่วงความจุคือ 50 200t กว้าง... เพิ่มเติม

 • ประตูระบบโนฟรอส

  ติดต่อตอนนี้

  ประตูระบบโนฟรอส

  ประตูเลื่อนประตู (1) ไซโลสไลด์ใช้เป็นอุตสาหกรรมของเมล็ดข้าว อาหาร แป้ง น้ำมัน สารเคมี และโลหะ (2) ไซโลสไลด์ประตูสำหรับควบคุมวัสดุที่ป้อนเข้าและออกนั้น มีชนิด: กระบอก/ควบคุมมอเตอร์/คู่มือได้ง่าย และบุญธรรมดันก้านเชื่อมต่อเพื่อย้าย... เพิ่มเติม

 • ตัวเปลี่ยนทิศทางของแรงโน้มถ่วง

  ติดต่อตอนนี้

  ตัวเปลี่ยนทิศทางของแรงโน้มถ่วง

  ชุด TBDQ วาล์วสามทางวาล์วสามทางใช้เป็นอุตสาหกรรมของเมล็ด ข้าว อาหาร แป้ง น้ำมัน สารเคมี และโลหะ ฯลฯ มันเป็นสำหรับการควบคุมวัสดุเข้าและออก กระบอกสูบและมอเตอร์ชนิดดันก้านเชื่อมต่อเพื่อย้าย การควบคุมด้วยตนเองมี มันเป็นงานง่าย และ... เพิ่มเติม

 • เครื่องป้องกันสะสม

  ติดต่อตอนนี้

  เครื่องป้องกันสะสม

  อธิบายสี่สหรัฐสกรู ปล่อยเต้ารับพอดีกับสกรูสหรัฐขนานซึ่งประกอบด้วยการเรียงสับเปลี่ยนแบบขนานคู่น้อยของสกรูเพลา สกรูพายรอบเพลา สกรูสหรัฐลิงค์ได้ขับอุปกรณ์ เมื่อวัสดุกระแสจากช่อง เกลียว สกรูเริ่มที่สหรัฐโดยตรง... เพิ่มเติม

 • สว่านกวาด

  ติดต่อตอนนี้

  สว่านกวาด

  กวาดและ FDSP อุปกรณ์ขนถ่ายสามารถให้ชุดเต็มกวาด และขนสำหรับชนิด ด้วยวัสดุที่แตกต่างกันเก็บไซโลต่าง ๆ อุปกรณ์กวาดมีฟรีไหลวัสดุ ถั่วเหลือง ข้าวโพด เมล็ดต้น เรพ ข้าวและ อุปกรณ์ขนถ่าย... เพิ่มเติม

 • TQSF Destoner แรงโน้มถ่วง

  ติดต่อตอนนี้

  TQSF Destoner แรงโน้มถ่วง

  แรงโน้มถ่วง Destoner TQSF ชุดถ่วง destoner เป็นอุปกรณ์ใหม่สำหรับธัญพืช (ข้าวสาลี ถั่วเหลือง ข้าวโพด ฯลฯ) คัดเกรดและสโตเนอร์ เนื่องจากบทบาทของ winnowing ซึ่งสามารถกำจัดอนุภาคอาหาร และแสงสิ่งสกปรก (เมล็ดข้าวสาลี ฝุ่น ฯลฯ), แต่ยัง สามารถใช้สำหรับหลากหลายของการเลือกเมล็ดพันธุ์ธัญพืช เพิ่มเติม

 • ระบบสั่นทำความสะอาด

  ติดต่อตอนนี้

  ระบบสั่นทำความสะอาด

  TQLZ สั่นทำความสะอาด TQLZ ชุดสั่นทำความสะอาดกันอย่างแพร่หลายใช้ชุดทำความสะอาดและการจัดประเภทสำหรับเมล็ดข้าว แป้ง ข้าว อาหาร สารเคมี และอุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร สามารถใช้สำหรับวัสดุที่มีคุณสมบัติที่แตกต่างผ่านการเปลี่ยนแปลงของข้อมูลจำเพาะเกี่ยวกับหน้าจอ มันเป็นโครงสร้างที่เรียบง่าย... เพิ่มเติม

 • ชุด TCQY เม็ดฝุ่น

  ติดต่อตอนนี้

  ชุด TCQY เม็ดฝุ่น

  TCQY ชุดเม็ดทำความสะอาดมันใช้ก่อนการทำความสะอาดเมล็ด มีคุณสมบัติสูง ประสิทธิภาพสูง ใช้พลังงานต่ำ ทำความสะอาดได้ดี และมีเสถียรภาพในการขับขี่ ต่ำเสียง กล้องใช้โครงสร้างกับกลองคู่กระบอกหน้าจอ การเชื่อมต่อข้อต่อ universal และปรับ... เพิ่มเติม

มณฑลเจียงซู Liangyou นานาชาติวิศวกรรมเครื่องกล Co., Ltd เป็นหนึ่งผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมของไซโลจีนชั้นนำและซัพพลายเออร์ ยินดีต้อนรับขายส่งอุปกรณ์เสริมราคาถูกไซโล ไซโลอุปกรณ์ย่อย ไซโลเครื่องจักรเสริมจากโรงงานของเรา