อีเมล: info@fdsp-cn.com
โทรศัพท์: +86-025-66621288-108

อุปกรณ์บรรจุภัณฑ์

 • เครื่องชั่งเชิงอิเล็กทรอนิกส์

  ติดต่อตอนนี้

  เครื่องชั่งเชิงอิเล็กทรอนิกส์

  เครื่องอิเล็กทรอนิกส์เชิงปริมาณบรรจุในเชิงปริมาณบรรจุเม็ดหรือครึ่งเม็ดในอาหารที่เข้มข้น หยาบธัญพืช และอุตสาหกรรมจาระบีฯลฯ ความเร็วสูง คุณสมบัติของอิเล็กทรอนิกส์เชิงปริมาณสเกล 1 คู่ปล่อยและการวัด บรรจุความเร็วสูงช่วยเพิ่มผลผลิตอย่างมาก 2.Automatic ... เพิ่มเติม

 • ผงขนาดเชิงอิเล็กทรอนิกส์

  ติดต่อตอนนี้

  ผงขนาดเชิงอิเล็กทรอนิกส์

  เครื่องชั่งอิเล็กทรอนิกส์เชิงปริมาณบรรจุผงชุด packging อิเล็กทรอนิกส์เชิงปริมาณสเกลจะใช้ได้ในเชิงปริมาณบรรจุผงสีก่อนผสมวัสดุ วัสดุที่เข้มข้น และวัตถุเจือปนอาหารเป็นต้น คุณสมบัติเชิงปริมาณบรรจุขนาดของเม็ด 1.นำเข้าควบคุมด้วยหน้าจอสัมผัส, ... เพิ่มเติม

 • เครื่องบรรจุถุงตัน

  ติดต่อตอนนี้

  เครื่องบรรจุถุงตัน

  เครื่องบรรจุถุงตันสูงการจัดการชีวมวลเม็ดเชื้อเพลิง และอาหารเม็ดเป็นต้น ตันถุงที่บรรจุคุณสมบัติขนาดที่ใช้ 1.นำเข้าเครื่องควบคุมอัจฉริยะ ชั่งน้ำหนักเซ็นเซอร์และนิวแม 2.แรงโน้มถ่วงชนิดชาร์จกรอบสามารถปรับปรุงผลผลิตอย่างมาก 3.กระเป๋าอัตโนมัติ... เพิ่มเติม

 • เครื่องบรรจุสกรู

  ติดต่อตอนนี้

  เครื่องบรรจุสกรู

  ขอบเขตที่เกี่ยวข้องเชิงปริมาณบรรจุขนาด —(packing auger) จะใช้ได้ในเชิงปริมาณบรรจุผงสีก่อนผสมวัสดุ วัสดุที่เข้มข้น และวัตถุเจือปนอาหารเป็นต้น คุณสมบัติของสกรูบรรจุขนาด 1.นำเข้าควบคุมการชั่งน้ำหนัก ด้วยหน้าจอสัมผัส ชั่งน้ำหนัก และเซ็นเซอร์นิวแมติ... เพิ่มเติม

 • ขนาดแพคเกจเข็มขัด

  ติดต่อตอนนี้

  ขนาดแพคเกจเข็มขัด

  สายพานลำเลียงประกอบด้วยชิ้นส่วนมาตรฐาน ซึ่งเป็นขั้นสูง และโครงสร้าง บำรุงรักษาง่ายเรียบง่าย อุปกรณ์สั่นของเราคือการปรับตัวสำหรับพืชบดเครื่องเขียน และโทรศัพท์มือถือ พวกเขาใช้ในเหมืองแร่ โลหะ และอุตสาหกรรมการถ่ายโอนวัสดุทราย หรือก้อน ถ่านหิน หรือ... เพิ่มเติม

 • เครื่องบรรจุแรงโน้มถ่วง

  ติดต่อตอนนี้

  เครื่องบรรจุแรงโน้มถ่วง

  ปริมาณบรรจุ scale—(gravity) ในเชิงบรรจุเม็ดในอาหารที่เข้มข้น หยาบธัญพืช และอุตสาหกรรมจาระบีเป็นต้น มันเหมาะสำหรับบรรจุภัณฑ์เชิงปริมาณของอนุภาคและผงวัสดุ เช่นธัญพืช เมล็ดพืช ปุ๋ย และวัสดุอื่น ๆ ที่ มีความชื้นน้อย และดี... เพิ่มเติม

 • ขนาดบรรจุสำหรับรำข้าว

  ติดต่อตอนนี้

  ขนาดบรรจุสำหรับรำข้าว

  การใช้งานของรำข้าวที่บรรจุเครื่องชั่งที่เหมาะสำหรับบรรจุปริมาณฝุ่นวัสดุในอุตสาหกรรมแป้ง รำข้าว แกลบบด และเคมีเป็นต้น ฟังก์ชันและคุณลักษณะเหมาะสมสำหรับบรรจุปริมาณพลังงานติดตั้งเครื่องจักรวัสดุ 1.ความสูงต่ำ เหมาะสำหรับความสูงของพืช... เพิ่มเติม

 • เครื่องบรรจุถุงด้วย

  ติดต่อตอนนี้

  เครื่องบรรจุถุงด้วย

  เหมาะสำหรับของอนุภาควัสดุชั่ง บรรจุภัณฑ์ การเย็บ และลำเลียง (ข้าว ถั่ว เมล็ด น้ำตาล ฯลฯ) ฟังก์ชันและคุณสมบัติ 1 ชั่งน้ำหนักอัตโนมัติ จักรเย็บผ้า ด้ายอัตโนมัติที่ 2 ตัดอัตโนมัติ ติดตั้งง่าย 3 นำมาใช้ควบคุมการชั่งน้ำหนักจากผู้ผลิตมืออาชีพ ไม่ทำเอง 4. สามารถปรับ... เพิ่มเติม

 • เครื่องบรรจุถังคู่กระเป๋าขนาดกลาง

  ติดต่อตอนนี้

  เครื่องบรรจุถังคู่กระเป๋าขนาดกลาง

  เหมาะสำหรับของอนุภาควัสดุชั่ง บรรจุภัณฑ์ การเย็บ และลำเลียง (ข้าว ถั่ว เมล็ด น้ำตาล พัลส์ฯลฯ) ฟังก์ชันและคุณสมบัติ 1 ชั่งน้ำหนักอัตโนมัติ จักรเย็บผ้า ด้ายอัตโนมัติที่ 2 ตัดอัตโนมัติ ติดตั้งง่าย 3 ปรับด้ายความยาว ความสูงหัวจักรเย็บผ้าแบบปรับได้ 4 ส่วนใน... เพิ่มเติม

 • เครื่องบรรจุถุงขนาดกลาง

  ติดต่อตอนนี้

  เครื่องบรรจุถุงขนาดกลาง

  เหมาะใช้งานสำหรับของเม็ดวัสดุชั่ง บรรจุภัณฑ์ การเย็บผ้า และลำเลียง (ข้าว ถั่ว เมล็ด น้ำตาล ฯลฯ) ฟังก์ชั่นและคุณสมบัติ 1 อัตโนมัติการชั่งน้ำหนัก จักรเย็บผ้าอัตโนมัติ ด้ายอัตโนมัติตัด 2 ติดตั้งง่าย 3 ใช้ชั่งน้ำหนักควบคุม fromprofessional ผู้ผลิตไม่ทำด้วยตนเอง 4 ... เพิ่มเติม

 • ขนาดบรรจุแพคเกจขนาดเล็ก

  ติดต่อตอนนี้

  ขนาดบรรจุแพคเกจขนาดเล็ก

  เหมาะใช้งานสำหรับเม็ดอุปกรณ์ชั่ง บรรจุภัณฑ์ จักรเย็บผ้า และการลำเลียง (ข้าว ถั่ว เมล็ด น้ำตาล ฯลฯ) ฟังก์ชันและคุณสมบัติ 1 ติดตั้งง่าย 2 นำมาใช้ควบคุมการชั่งน้ำหนักจากผู้ผลิตมืออาชีพ ตัวเองไม่ทำ 3.ชิ้นส่วนติดต่อกับวัตถุดิบที่ทำ... เพิ่มเติม

มณฑลเจียงซู Liangyou นานาชาติวิศวกรรมเครื่องกล Co., Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์บรรจุภัณฑ์จีนชั้นนำ และซัพพลายเออร์ อุปกรณ์บรรจุภัณฑ์ราคาถูกยินดีต้อนรับสู่ขายส่ง อาหารเม็ด เครื่องชั่งบรรจุเครื่องบรรจุอาหารสัตว์ ผสมอาหารสัตว์บรรจุเครื่องชั่ง เครื่องชั่งบรรจุ เครื่องบรรจุเมล็ดข้าวจากโรงงานของเราฟีดที่มีสมาธิ