อีเมล: info@fdsp-cn.com
โทรศัพท์: +86-025-66621288-108

ไหลเวียนแนวนอนเป่า

ไหลเวียนแนวนอนเป่าลักษณะหลัก: ความร้อนปรับความตึงหอการค้า และการรีไซเคิลอากาศร้อนใช้มาแนวนอน เครื่องปรับอากาศที่ประหยัดพลังงาน และลดต้นทุน พื้นที่ติดต่อในห้องด้านในด้วยวัสดุทำจากสแตนเพื่อให้มั่นใจคุณภาพของผลิตภัณฑ์...

ส่งคำถามChat Now
ไหลเวียนแนวนอนเป่า

ลักษณะ dryermain ไหลเวียนแนวนอน:

ความร้อนปรับความตึงหอการค้า และการรีไซเคิลอากาศร้อนใช้มาแนวนอน เครื่องปรับอากาศที่ประหยัดพลังงาน และลดต้นทุน พื้นที่ติดต่อในห้องด้านในด้วยวัสดุที่ทำจากสแตนเลสเพื่อให้มั่นใจคุณภาพของผลิตภัณฑ์ หลายสายพานขับรถป้องกันเม็ดแบ่ง สามารถปรับความเร็วสายพานเพื่อควบคุมระยะเวลาการอบแห้ง กระแสอากาศร้อนสามารถปรับได้ตามลักษณะวัสดุและความต้องการการอบแห้งเพื่อให้มีคุณภาพที่ดีที่สุด มีใช้ระบบทำความสะอาดตัวเองที่ด้านล่างของห้องความสะอาดฝุ่นและอนุภาคเหลือไหลเวียนแนวนอนเป่ามีการแพร่หลายใช้ในการรักษาระดับสูงรีดเม็ดอาหารและอาหารสัตว์น้ำ

1. นานาชาติเทคโนโลยีขั้นสูง: อุปกรณ์การกระจายหุ้นแกว่งใจกระจายสม่ำเสมอของวัสดุและความชื้น

2. สูงโมเลกุลพอลิเมอร์สุทธิหรือหน้าจอสแตนเลส เจาะแผ่นจะใช้สาเหตุของวัสดุยึดติดและไม่สะอาด

3. ร้อนระบบท่อ: ท่อวงกลมสามารถเปลี่ยนทิศทางไหลตามความต้องการจริง

4. ทางเข้าและออกตามลำดับจัดในช่วงเวลาการอบแห้งต่าง ซึ่งสามารถปรับอุณหภูมิและความชื้นของอากาศไถได้อย่างง่ายดาย และควบคุมการอบแห้งเร็ว วิธีนี้ คุณภาพดีและมีระดับสูงของการบ่มสามารถมั่นใจ

5. ชุดโครงสร้าง: ความยาวและทิศทางสามารถประกอบติดตั้งได้อย่างอิสระตามความต้องการแตกต่างกันได้ แผ่นตาข่ายสายพานและหน้าจอมีสองเลเยอร์ (สามชั้นและอื่น ๆ สามารถกำหนดเองได้), ในขณะที่สามารถเลือกความกว้างของ 1.2, 1.8 และ 2.4 เมตร ชิ้นส่วนมาตรฐานสามารถเชื่อมต่อได้ตามผลผลิตของลูกค้าและความชื้น

6. เครื่องอบผ้าและตู้เย็นรวมได้ และสามารถปรับระยะเวลา

7. มังกรทำความสะอาดมีการจัดการกับฝุ่นและอนุภาค


ขอบเขตที่เกี่ยวข้อง

แห้ง (เสถียรภาพ และระบายความร้อน) ของเม็ด ชิ้นส่วน และแถบรูปวัสดุอุตสาหกรรมอาหารและอาหาร การบ่มและอบแห้งปัญหาของ aqua อัด อาหาร เม็ดปกติอาหาร หรืออาหารจะสามารถแก้ไขได้อย่างมีประสิทธิภาพ เม็ดสุดท้ายมีประสิทธิภาพต้านน้ำเหมาะและสวยงาม อากาศร้อนระบบการรีไซเคิลจะประหยัดพลังงาน ต้นทุนต่ำ และเชื่อถือได้


Hot Tags: Ehorizontal ไหลเวียน เครื่องเป่ากลองเครื่องเป่า แก้วเป่า ลูกกลิ้งชนิดเป่า กระบอกชนิดเป่า จีน ผู้ผลิต ผู้จำหน่าย โรง งาน ขายส่ง

Technicalparameters

ชนิด

Handlingcapacity

Dryingarea

Beltwidth

Mainmotorpower

Moisturereducingrate

(t/h)

(m2)

(ม)

(กิโลวัตต์)

(%)

SHGW120 × 2

2-2.5

20.8

1.2

28

15

SHGW180 × 2

3-4

30.8

1.8

34.45

15

SHGW240 × 2

4-5

40.8

2.4

62.45

15

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
ข้อความด่วน
ส่วนตัวของคุณเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรา - เราไม่เคยขาย หรือแบ่งปันข้อมูลของคุณ