อีเมล: info@fdsp-cn.com
โทรศัพท์: +86-025-66621288-108

เครื่องบดและเครื่องผสม

 • เพลาเดี่ยวผสม

  ติดต่อตอนนี้

  เพลาเดี่ยวผสม

  คุณลักษณะ FDSP เพลาเดียวผสมใช้เป็นผง เม็ด ไม่สม่ำเสมอ และวัสดุเหนียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ Fertilier อินทรีย์ หรือสารผสมกับ homogenity สูง ต่ำกาก มีสแตนของผสม ออกแบบพิเศษปิดผนึกและพายช่อดอกไม้ผสมผลไม้ การบริโภคต่ำสำนัก... เพิ่มเติม

 • เครื่องบดยูเรีย

  ติดต่อตอนนี้

  เครื่องบดยูเรีย

  แอพลิเคชันบดยูเรีย: บดยูเรียเป็นวัตถุดิบมีความชื้นสูง ต่ำกว่า 30% - 35% ความละเอียดของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายสามารถตอบสนองความต้องการของ granulating โรงงานบดปุ๋ยก็ได้อุปกรณ์ที่ดีที่สุดสำหรับบดปุ๋ยอินทรีย์หลังจากหมัก นอกจากนี้ มันเป็น... เพิ่มเติม

 • เครื่องบดวัสดุเปียก

  ติดต่อตอนนี้

  เครื่องบดวัสดุเปียก

  แนะนำโดยย่อ: บดวัสดุที่เปียกถูกออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับวัสดุอินทรีย์เปียก และใช้สำหรับบดวัสดุที่ มีความชื้นต่ำกว่า 40% อยู่ มันมีข้อดีของการส่งออกสูง ประหยัดพลังงาน ประหยัดค่าใช้จ่ายสูง เครื่องบดวัสดุที่เปียกฯลฯ 1. FDSP ... เพิ่มเติม

 • ค้อนล้านบาท

  ติดต่อตอนนี้

  ค้อนล้านบาท

  FFSP ชุดค้อนบดพิเศษค้อนบดวัสดุชีวมวลและชีวมวลปุ๋ยวัสดุ เหมาะสำหรับบดไม้ชิป ขี้กบ เปลือก เปลือกผลไม้ เกษตรเสีย และมูลสัตว์ ขั้นสูงสุดใบพัดออกแบบ ด่วนแทนค้อนตีและตำแหน่งที่แม่นยำของค้อน... เพิ่มเติม

มณฑลเจียงซู Liangyou นานาชาติวิศวกรรมเครื่องกล Co., Ltd เป็นหนึ่งของผู้นำจีนบด และผสมผู้ผลิต และซัพพลายเออร์ ยินดีต้อนรับสู่ขายส่งราคาถูกเครื่องบด และผสม ปุ๋ยบดเครื่อง เครื่องผสมปุ๋ย เครื่องผสมปุ๋ยอินทรีย์ มูลสัตว์ผสมเครื่องจากโรงงานของเรา