อีเมล: info@fdsp-cn.com
โทรศัพท์: +86-025-66621288-108

อาหารอุตสาหกรรมไซโล

 • อาหารอุตสาหกรรมไซโล

  ติดต่อตอนนี้

  อาหารอุตสาหกรรมไซโล

  อาหารใช้งานต้องการผู้ผลิตไซโลที่เข้าใจความต้องการเฉพาะด้านและใช้ ไซโลอาหารควรจะถูกกำหนด โดยสภาพภูมิอากาศท้องถิ่นและคุณภาพอาหาร อุณหภูมิความชื้นและการเก็บอาหารควรรักษาช่วงปลอดภัย เลือกแห้งเหมาะ ทำความสะอาด และระบายอากาศ... เพิ่มเติม

 • ไซโลไฟออกแบบล่าสุด

  ติดต่อตอนนี้

  ไซโลไฟออกแบบล่าสุด

  เป็นผู้ผลิตมีประสบการณ์ไซโล เราจะเป็นโซลูชั่นที่ประหยัด และเหมาะสมบนก่อสร้างไซโลไฟ ไซโลผงเรียกว่าผงภาชนะ ถังเก็บผง ระบบการเก็บฝุ่น ผงเก็บเรือ ไซโลเหล็กนี้ส่วนใหญ่จะใช้ในการจัดเก็บข้อมูลอุตสาหกรรมผง... เพิ่มเติม

 • ไซโลข้าวสาลีสำหรับบรรทัดการแปรรูปอาหาร

  ติดต่อตอนนี้

  ไซโลข้าวสาลีสำหรับบรรทัดการแปรรูปอาหาร

  ระบบจัดเก็บเมล็ดข้าวที่รวม ไซโล ลิฟท์ สายพานลำเลียงเป็นต้น ใช้สำหรับการจัดการกับเมล็ดธัญพืชเช่นข้าว ข้าวโพด ข้าวสาลี ข้าวเป็นต้น ระบบการจัดเก็บเมล็ดข้าวถูกใช้ในความรู้สึกที่โรงงาน โรงงานแป้ง สัตว์ปีกพืชฯลฯ เรามี 2 ชนิดของไซโล มีด้านล่างแบนไซโล อีกหนึ่งคือ... เพิ่มเติม

 • ผลิตไซโลเก็บแป้งข้าวสาลี

  ติดต่อตอนนี้

  ผลิตไซโลเก็บแป้งข้าวสาลี

  แนะนำโครงการไซโลการเก็บแป้งข้าวสาลี: บริษัทของเราสามารถให้บริการรวมถึง: การออกแบบของเค้าโครงโครงการสมบูรณ์ งานออกแบบไดอะแกรมการไหลของระบบไซโล รวมถึงการยกระดับสิทธิ์ ลำเลียง อุปกรณ์ ทำความสะอาด เป็นการอบแห้งที่เกี่ยวข้อง อุณหภูมิ และการ วัดความจุ, ... เพิ่มเติม

 • FDSP ก้นแบนยึดติดไซโลสำหรับโซบะ

  ติดต่อตอนนี้

  FDSP ก้นแบนยึดติดไซโลสำหรับโซบะ

  คุณสมบัติของไซโล Bolted ล่างแบน: ความสูงผนังไซโลจัดเก็บเสริม stiffener แนวตั้ง และ occluded โดยสกรูลำแสง มีความแข็งแรงและทนทานต่อลม แผ่นดินไหว และหิมะ ดีซีฟังก์ชัน Crimping และ seaming แผ่นเหล็กเกลียวชั้นห้าใจ... เพิ่มเติม

 • ไซโลอาหารจานร้อนชุบสังกะสี

  ติดต่อตอนนี้

  ไซโลอาหารจานร้อนชุบสังกะสี

  คุณลักษณะของอาหารจานสังกะสีไซโลความแข็งแรงสูง: ไซโลขนาดเล็กผนังเสริม stiffener แนวตั้ง และ occluded โดยสกรูลำแสง มีความแข็งแรงและทนทานต่อลม แผ่นดินไหว และหิมะ ดีซีฟังก์ชัน: จีบ และ seaming แผ่นเหล็กเกลียวชั้นห้า... เพิ่มเติม

 • ถังไซโลถังล่างเม็ด

  ติดต่อตอนนี้

  ถังไซโลถังล่างเม็ด

  คุณสมบัติ 1.ถังเหล็กล่างไซโลที่มีชื่อเสียงสำหรับกระบวนการปฏิบัติโดยอัตโนมัติ เมล็ดภายในไซโลสามารถยกเลิกการโหลดโดยอัตโนมัติเนื่อง จากแรงโน้ม ถ่วง และมี ประสิทธิภาพ 2.ขาเหล็กทำคาน H ซึ่งมีคุณภาพดี และแบริ่ง 3.2 ประเภทของมุม 45 องศาและ 60 องศา ในหมู่... เพิ่มเติม

 • ข้าวสาลีไซโล ด้วยราคาที่แข่งขัน

  ติดต่อตอนนี้

  ข้าวสาลีไซโล ด้วยราคาที่แข่งขัน

  ร่างกายไซโลไซโลประกอบที่ทำจากแผ่นเหล็กชุบสังกะสีร้อนคุณภาพสูง แผ่นเหล่านี้เชื่อมต่อ ด้วยน็อตสกรูความแข็งแรงสูง การกระจายของความหนาแผ่นไซโลจะถูกตั้งค่าตามทฤษฎีเท่าซึ่งทำให้แผ่นไซโลที่แบกความเครียดเฉลี่ย แรงเสียดทานในแนวตั้งเป็น... เพิ่มเติม

 • ไซโลเก็บแป้ง

  ติดต่อตอนนี้

  ไซโลเก็บแป้ง

  แป้งเก็บไซโลคุณสมบัติ: - นานาชาติความแม่นยำสูงขั้นสูงอุปกรณ์การประมวลผล และได้รับการแนะนำเทคโนโลยีการประมวลผลที่แม่นยำ -ไซโลเหล็กอัตโนมัติสูงทำให้มีประสิทธิภาพสูงและประหยัดแรงงานได้ ด้วยเครื่องจักรที่สูงและระบบอัตโนมัติ -กว้าง... เพิ่มเติม

 • ไซโลข้าวเหล็ก

  ติดต่อตอนนี้

  ไซโลข้าวเหล็ก

  FDSP เป็นแบรนด์แข็งแรงทางเทคนิคในประเทศจีนนริศในการก่อสร้างทั้งระบบไซโลสำหรับอุตสาหกรรมของศูนย์ขนส่งทะเลท่าเรือเม็ด น้ำมันศูนย์ประมวล ไซโลพาณิชย์ ศูนย์ขนส่งธัญพืชน้ำ ไซโลฟาร์ม ไซโล โรงแป้ง โรงแป้ง ฟีดการผลิตน้ำมันพืช... เพิ่มเติม

 • เก็บข้าวสาลีอาหาร 5000 ตัน

  ติดต่อตอนนี้

  เก็บข้าวสาลีอาหาร 5000 ตัน

  ไซโลข้าว 5000 ตันสังกะสีเก็บข้าวสาลีอาหารลูกฟูกเป็นเตียงเหล็กชุบสังกะสี สัตว์ปีกเลี้ยงอายุการใช้งาน islong ไซโลเหล็กเก็บ แก๊สแน่นหนา และประเพณี ไซโลเหล็กของเราติดตั้งในสถานที่ โดยบริษัท ' s เองมุ่งและ มีพื้นที่ของตนเองและระบบแอสเซมบลีประหยัดเวลา... เพิ่มเติม

 • 300T กับไซโล 500T ถั่วเหลือง

  ติดต่อตอนนี้

  300T กับไซโล 500T ถั่วเหลือง

  รายละเอียดโครงการไซโลไซโลของเราอาหารถั่วถั่วเหลืองชุบสังกะสีเหล็กซึ่งเรียกว่า BIDRAGON-SBM เป็นรวม โดยหลังคาไซโล ร่างกายไซโล กรวยไซโล ไซโลล่าง ส่วนใหญ่ของโครงการไซโลเวลาต้องหาอุปกรณ์เสริมเพื่อให้ระบบเก็บอาหาร อุปกรณ์เสริมเหล่านี้ได้แก่ถังลิฟท์, ... เพิ่มเติม

บ้าน หน้าก่อนหน้านี้ 12 หน้าถัดไป หน้าสุดท้าย 1/2
มณฑลเจียงซู Liangyou นานาชาติวิศวกรรมเครื่องกล Co., Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตไซโลอุตสาหกรรมอาหารจีนชั้นนำและซัพพลายเออร์ ยินดีต้อนรับสู่ขายส่งราคาถูกอาหารอุตสาหกรรมไซโลผลิตจากโรงงานของเรา