อีเมล: info@fdsp-cn.com
โทรศัพท์: +86-025-66621288-108

โรงงานปุ๋ยเม็ด

 • FZLH แหวนตาย Granulator

  ติดต่อตอนนี้

  FZLH แหวนตาย Granulator

  แนะนำปุ๋ยอินทรีย์ใหม่ granulating เครื่อง: ปุ๋ยอินทรีย์ granulating เครื่องมีผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด พัฒนาโดยที่สถาบันของเครื่องจักรการเกษตรผ่านปุ๋ยอุปกรณ์ออกแบบและผลิตประสบการณ์หลายปี การประมวลผล และได้รับ... เพิ่มเติม

 • เครื่องบดเม็ดปุ๋ย

  ติดต่อตอนนี้

  เครื่องบดเม็ดปุ๋ย

  คำอธิบายของความจุเครื่องบดเม็ดปุ๋ย: 1-3.5 ตันต่อชั่วโมงที่ป้อนและรางทำจากสแตนเลสพร้อมมอบมอเตอร์ซีเมนส์ นำ SKF/NSK แบริ่งราคาเหมาะสมชาติสิทธิบัตรตราปืนและน้ำมันในไดรฟ์หลักที่นำเข้าและการดำเนินงานเพิ่มเติม... เพิ่มเติม

 • วัว Manure เครื่องเม็ดปุ๋ย

  ติดต่อตอนนี้

  วัว Manure เครื่องเม็ดปุ๋ย

  หลัก Featurs ของวัวปุ๋ยปุ๋ยเม็ดเครื่องป้อนเป็นขั้นสูงเพื่อตอบสนองความหนืดของปุ๋ย และวัสดุให้สามารถป้อนช่องกดเท่า ๆ กัน อัตราการบีบอัดเป็นขั้นสูงเพื่อเพิ่มผลผลิตและพี จานเดียวกระจายอยู่บนเพลาหลักถูกนำมาใช้เพื่อให้... เพิ่มเติม

 • เครื่องอัดเม็ดมูลสัตว์

  ติดต่อตอนนี้

  เครื่องอัดเม็ดมูลสัตว์

  ทำไมเครื่องผลิตเม็ดมูลสัตว์เป็นที่นิยม สีเขียวปลอดมลพิษอาหารและเครื่องดื่มเป็นที่นิยมในตลาด มันแสดงว่า ความต้องการอาหารเพื่อสุขภาพเพิ่มขึ้น ผักสีเขียวและสีเขียวเม็ดกลายเป็นคนใหม่ชื่นชอบเนื่องจากประโยชน์ทางโภชนาการของธรรมชาติ อย่างรวดเร็ว... เพิ่มเติม

 • เครื่องเม็ดปุ๋ยที่ได้รับการรับรอง CE

  ติดต่อตอนนี้

  เครื่องเม็ดปุ๋ยที่ได้รับการรับรอง CE

  ข้อมูลผลิตภัณฑ์: 1.ความเกี่ยวข้องของโรงงานเม็ดปุ๋ยอินทรีย์ FZLH กว้าง และสามารถใช้กับคาร์บอนแอมโมเนีย แอมโมเนียไนเตรท ปุ๋ยฟอสเฟตแมกนีเซียมแคลเซียม โพแทสเซียมคลอไรด์ และอื่น ๆ ผลิตผสมปุ๋ยอัตราต่าง ๆ กัน 2.ยัง สามารถใช้ในการผลิต... เพิ่มเติม

 • สัตว์ปีก Manure ปุ๋ยเครื่องขึ้นรูป

  ติดต่อตอนนี้

  สัตว์ปีก Manure ปุ๋ยเครื่องขึ้นรูป

  Introdction ของดิสก์ 1 Granulator) แผ่นดิสก์แผ่นดิสก์ adopts overallcircular โครงสร้าง และอัตราการแกรนูลอาจถึงสูงกว่า 93% 2) การออกแบบของ granulationplate จะสะดวกสำหรับการผลิตอย่างต่อเนื่องเป็นระยะ ๆ ซึ่งช่วยลดความเข้มของแรงงาน และปรับปรุงแรงงาน... เพิ่มเติม

 • โรตารี่ FDSP กลอง Fertelizer Granulator

  ติดต่อตอนนี้

  โรตารี่ FDSP กลอง Fertelizer Granulator

  FDSP โรตารี่กลอง Fertelizer Granulator รายละเอียด: (1) สารประกอบอินทรีย์ปุ๋ยเม็ดเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญในอุตสาหกรรมปุ๋ยสารอย่างใดอย่างหนึ่ง (2) ก็จะร้อน และเย็นแกรนูลและความเข้มข้นสูง กลาง และต่ำของผลิตปุ๋ยสาร (3) ที่... เพิ่มเติม

 • ผสมปุ๋ยถังโรตารี่แกรนูล

  ติดต่อตอนนี้

  ผสมปุ๋ยถังโรตารี่แกรนูล

  ลักษณะของโรตารีกลอง Granulator 1 ถังโรตารี่ granulator คือ granulating เย็นและความร้อน granulating มันเหมาะสำหรับการผลิตขนาดใหญ่ของปุ๋ยของความเข้มข้นสูง ปานกลาง และต่ำ 2. ของเราหมุนกลอง granulator adopts บุแผ่นยางพิเศษหรือกรด... เพิ่มเติม

มณฑลเจียงซู Liangyou นานาชาติวิศวกรรมเครื่องกล Co., Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตโรงงานผลิตเม็ดปุ๋ยจีนชั้นนำและซัพพลายเออร์ โรงงานขายส่งราคาถูกปุ๋ยเม็ด ปุ๋ยทำเครื่อง เครื่องจักรปุ๋ยเม็ด ปุ๋ย granulator, pelletizer ปุ๋ย ปุ๋ยเม็ดอุปกรณ์จากโรงงานของเรายินดีต้อนรับ