อีเมล: info@fdsp-cn.com
โทรศัพท์: +86-025-66621288-108

เครื่องจักรปุ๋ย

 • เทอร์เนอร์อัตตา

  ติดต่อตอนนี้

  เทอร์เนอร์อัตตา

  ทำไมเราต้องหมักเทอร์เนอร์ วิธีการหมักแบบดั้งเดิมคือ การทำปุ๋ยธรรมชาติซ้อน ret ซึ่งมีข้อเสียบางอย่างของมลภาวะ ใช้เวลานาน และจุลินทรีย์ปนเปื้อนมากขึ้น วิธีการทางวิทยาศาสตร์อย่างไรก็ให้เราใช้ตะหลิวปุ๋ยหมัก... เพิ่มเติม

 • ตะหลิวไนล่อนชนิดร่อง

  ติดต่อตอนนี้

  ตะหลิวไนล่อนชนิดร่อง

  ตะหลิวร่องเป็นอุปกรณ์ที่ต้องการหมักขยะอินทรีย์ซึ่งจะใช้ในหมักแอโรบิกซึมกระบวนการอย่างใดอย่างหนึ่ง กล้องใช้เฉพาะแผ่นโครงสร้างฟัน และจานโซ่แนวโน้มสำหรับลึกจะตัด ด้วยฟังก์ชันของปริมาณออกซิเจนที่เพียงพอ กลึงลึก และทั่วถึง และ... เพิ่มเติม

 • กลองชนิดเทอร์เนอร์

  ติดต่อตอนนี้

  กลองชนิดเทอร์เนอร์

  หมักถังกว้างตั้งแต่ 6 เมตรถึง 12 เมตรและความยาวสามารถออกแบบตามความต้องการประมวลผล ความจุสูงสุดของรถถังที่หนึ่ง มีความยาวของ 100ms สามารถเข้าถึง 2600 ลูกบาศก์ ถ้าเต็มโหลดครั้งนี้ดำเนินการ ใช้ประมาณ 5-6 ชั่วโมงในการกวนวัตถุดิบทั้งหมด การ... เพิ่มเติม

 • ตะหลิวไนล่อนชนิดสกรู

  ติดต่อตอนนี้

  ตะหลิวไนล่อนชนิดสกรู

  สกรูชนิดเทอร์เนอร์เป็นอุปกรณ์หลักที่ใช้ในการผลิตปุ๋ยอินทรีย์และชีวภาพอาหารหมักซึ่งการหมักวัสดุอินทรีย์ทั้งหมด ใช้โครงสร้างหมักรางพื้นดินที่สามารถออกแบบในรูปของหลายช่อง ด้วยเครื่องหนึ่ง, ... เพิ่มเติม

 • FKLB แกว่งเย็น

  ติดต่อตอนนี้

  FKLB แกว่งเย็น

  งานง่ายแกว่งเย็นสำหรับปุ๋ยเม็ด 1、Take ประโยชน์ของไหลหลักการ การทำความเย็น เย็น อุณหภูมิสูงและความชื้นสูงเม็ด หลีกเลี่ยงการช็อกความเย็นเมื่ออากาศหนาวเย็นติดต่อโดยตรงที่วัสดุที่ร้อน ในกรณีนี้ จะป้องกันไม่ให้เม็ดแตกบนพื้นผิว... เพิ่มเติม

 • กลองเย็น

  ติดต่อตอนนี้

  กลองเย็น

  คุณสมบัติของปุ๋ยเครื่องเป่า: 1. น้อยกว่าการลงทุน ผลกระทบรวดเร็ว เศรษฐกิจดีส่งกลับ 2 ออกแบบที่เหมาะสม เทคโนโลยี ชุดสมบูรณ์ของเค้าโครงกระบวนการอุปกรณ์มีขนาดกะทัดรัด อุปกรณ์ประหยัดพลังงานมากขึ้น 3 โดยไม่ปล่อยของเสีย การดำเนินการไม่สะดวก และเชื่อถือได้ 4. กว้าง... เพิ่มเติม

 • เครื่องเป่า

  ติดต่อตอนนี้

  เครื่องเป่า

  บทนำ: LYQH ชุดเครื่องเป่าออกแบบมาสำหรับปุ๋ยอินทรีย์ที่มีน้ำหนักเบาความหนาแน่นแต่ความชื้น ลื่นไหลดีและแห้งประสิทธิภาพสูง... เครื่องเป่าอากาศปุ๋ยเป็นชนิดของจุแห้งซึ่งทำให้ใช้อุปกรณ์ของทฤษฎีแห้งทันที การ... เพิ่มเติม

 • กลองเครื่องเป่า

  ติดต่อตอนนี้

  กลองเครื่องเป่า

  คำอธิบายของปุ๋ยเครื่องเป่า: ปุ๋ยเครื่องเป่าที่ใช้ในกระบวนการอบแห้งผลิตปุ๋ย ซึ่งสามารถนำไปใช้ผลิตปุ๋ยชนิดต่าง ๆ ส่วนใหญ่ปุ๋ยเครื่องเป่าประกอบด้วยปุ๋ยชีวภาพ ปุ๋ยเคมี ปุ๋ยอินทรีย์ ปุ๋ยเหล็ก และหลาย... เพิ่มเติม

 • เพลาเดี่ยวผสม

  ติดต่อตอนนี้

  เพลาเดี่ยวผสม

  คุณลักษณะ FDSP เพลาเดียวผสมใช้เป็นผง เม็ด ไม่สม่ำเสมอ และวัสดุเหนียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ Fertilier อินทรีย์ หรือสารผสมกับ homogenity สูง ต่ำกาก มีสแตนของผสม ออกแบบพิเศษปิดผนึกและพายช่อดอกไม้ผสมผลไม้ การบริโภคต่ำสำนัก... เพิ่มเติม

 • เครื่องบดยูเรีย

  ติดต่อตอนนี้

  เครื่องบดยูเรีย

  แอพลิเคชันบดยูเรีย: บดยูเรียเป็นวัตถุดิบมีความชื้นสูง ต่ำกว่า 30% - 35% ความละเอียดของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายสามารถตอบสนองความต้องการของ granulating โรงงานบดปุ๋ยก็ได้อุปกรณ์ที่ดีที่สุดสำหรับบดปุ๋ยอินทรีย์หลังจากหมัก นอกจากนี้ มันเป็น... เพิ่มเติม

 • เครื่องบดวัสดุเปียก

  ติดต่อตอนนี้

  เครื่องบดวัสดุเปียก

  แนะนำโดยย่อ: บดวัสดุที่เปียกถูกออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับวัสดุอินทรีย์เปียก และใช้สำหรับบดวัสดุที่ มีความชื้นต่ำกว่า 40% อยู่ มันมีข้อดีของการส่งออกสูง ประหยัดพลังงาน ประหยัดค่าใช้จ่ายสูง เครื่องบดวัสดุที่เปียกฯลฯ 1. FDSP ... เพิ่มเติม

 • ค้อนล้านบาท

  ติดต่อตอนนี้

  ค้อนล้านบาท

  FFSP ชุดค้อนบดพิเศษค้อนบดวัสดุชีวมวลและชีวมวลปุ๋ยวัสดุ เหมาะสำหรับบดไม้ชิป ขี้กบ เปลือก เปลือกผลไม้ เกษตรเสีย และมูลสัตว์ ขั้นสูงสุดใบพัดออกแบบ ด่วนแทนค้อนตีและตำแหน่งที่แม่นยำของค้อน... เพิ่มเติม

บ้าน หน้าก่อนหน้านี้ 123 หน้าถัดไป หน้าสุดท้าย 1/3
มณฑลเจียงซู Liangyou นานาชาติวิศวกรรมเครื่องกล Co., Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องจักรปุ๋ยจีนชั้นนำและซัพพลายเออร์ ปุ๋ยราคาถูกขายส่งเครื่องจักร ปุ๋ยการทำปุ๋ยหมักปุ๋ยเครื่อง เครื่องผลิตปุ๋ย อุปกรณ์ อุปกรณ์ปุ๋ยอินทรีย์ ปุ๋ยเครื่องจักรจากโรงงานของเรายินดีต้อนรับ