อีเมล: info@fdsp-cn.com
โทรศัพท์: +86-025-66621288-108

หมักเทอเนอร์

 • เทอร์เนอร์อัตตา

  ติดต่อตอนนี้

  เทอร์เนอร์อัตตา

  ทำไมเราต้องหมักเทอร์เนอร์ วิธีการหมักแบบดั้งเดิมคือ การทำปุ๋ยธรรมชาติซ้อน ret ซึ่งมีข้อเสียบางอย่างของมลภาวะ ใช้เวลานาน และจุลินทรีย์ปนเปื้อนมากขึ้น วิธีการทางวิทยาศาสตร์อย่างไรก็ให้เราใช้ตะหลิวปุ๋ยหมัก... เพิ่มเติม

 • ตะหลิวไนล่อนชนิดร่อง

  ติดต่อตอนนี้

  ตะหลิวไนล่อนชนิดร่อง

  ตะหลิวร่องเป็นอุปกรณ์ที่ต้องการหมักขยะอินทรีย์ซึ่งจะใช้ในหมักแอโรบิกซึมกระบวนการอย่างใดอย่างหนึ่ง กล้องใช้เฉพาะแผ่นโครงสร้างฟัน และจานโซ่แนวโน้มสำหรับลึกจะตัด ด้วยฟังก์ชันของปริมาณออกซิเจนที่เพียงพอ กลึงลึก และทั่วถึง และ... เพิ่มเติม

 • กลองชนิดเทอร์เนอร์

  ติดต่อตอนนี้

  กลองชนิดเทอร์เนอร์

  หมักถังกว้างตั้งแต่ 6 เมตรถึง 12 เมตรและความยาวสามารถออกแบบตามความต้องการประมวลผล ความจุสูงสุดของรถถังที่หนึ่ง มีความยาวของ 100ms สามารถเข้าถึง 2600 ลูกบาศก์ ถ้าเต็มโหลดครั้งนี้ดำเนินการ ใช้ประมาณ 5-6 ชั่วโมงในการกวนวัตถุดิบทั้งหมด การ... เพิ่มเติม

 • ตะหลิวไนล่อนชนิดสกรู

  ติดต่อตอนนี้

  ตะหลิวไนล่อนชนิดสกรู

  สกรูชนิดเทอร์เนอร์เป็นอุปกรณ์หลักที่ใช้ในการผลิตปุ๋ยอินทรีย์และชีวภาพอาหารหมักซึ่งการหมักวัสดุอินทรีย์ทั้งหมด ใช้โครงสร้างหมักรางพื้นดินที่สามารถออกแบบในรูปของหลายช่อง ด้วยเครื่องหนึ่ง, ... เพิ่มเติม

มณฑลเจียงซู Liangyou นานาชาติวิศวกรรมเครื่องกล Co., Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตจีนหมักเทอเนอร์และซัพพลายเออร์ชั้นนำ ยินดีต้อนรับสู่เทอเนอร์หมักราคาถูกขายส่ง ตะหลิวปุ๋ยหมัก ปุ๋ยหมักเทอร์เนอร์ ตะหลิวเครื่อง ตะหลิว windrow ปุ๋ยหมัก เครื่องเปลี่ยนกองจากโรงงานของเรา