อีเมล: info@fdsp-cn.com
โทรศัพท์: +86-025-66621288-108

เครื่องผสมอาหารสัตว์

 • เพลาเดี่ยวเพลาผสม

  ติดต่อตอนนี้

  เพลาเดี่ยวเพลาผสม

  คุณสมบัติ 1. ใบพัดแบบปรับได้มีชีวิตยืนยาวและใบเหลือน้อยกว่า 2. ความสม่ำเสมอในการผสมสูง (≤5%), ของเหลวจำนวนมากที่จะเพิ่มในเวลาเดียวกัน 3. ประตูจำหน่ายขนาดใหญ่สามารถล็อคได้อย่างปลอดภัยหากไม่มีการรั่วไหลของอาหาร 4.... เพิ่มเติม

 • สองเพลาพายผสม

  ติดต่อตอนนี้

  สองเพลาพายผสม

  หน้าตัดรายขวาง 3D ■ช่องว่างระหว่างไม้พายผสมร่างกายน้อยมาก และ accuratedly ควบคุมให้ homogeneity สูง ■ opended ความยาวเต็มที่ปล่อยประตูเป็น equipmeted กับซีดีและสารตกค้างน้อยกว่าการป้องกันจากการปนเปื้อน คุณสมบัติ 1 ลดคู่นวัตกรรม... เพิ่มเติม

 • ผสมริบบิ้น

  ติดต่อตอนนี้

  ผสมริบบิ้น

  คุณสมบัติ 1 ห้องผสมเป็น constituted โดยสกรูคู่และระบบละอองน้ำแบบ ตราไส้ใช้กับปลายของเพลาเพื่อปรับปรุงความหนาแน่น และป้องกันไม่ให้รั่วไหล 2. ออก discharger มีมุมเปิดประตูใหญ่และปล่อยอย่างรวดเร็ว ด้วยสารตกค้างน้อย 3. แน่นหนา... เพิ่มเติม

 • สแตนเลสเพลาคู่ผสม

  ติดต่อตอนนี้

  สแตนเลสเพลาคู่ผสม

  ข้อดีของสเตนเลสเพลาคู่ผสมห้องผสมคือ รูปทรงแนวนอนเชลล์ "W" เพลาและพายมาก ระบบฉีดพ่น (ฉีดและอุปกรณ์) อยู่ด้านบนผสมสามารถตอบสนองแสง และหนักจำนวนมากความหนาแน่นของวัสดุผสม ปรับปรุงละอองของเหลว และป้องกัน... เพิ่มเติม

 • คาร์บอนเหล็กเพลาที่คู่ผสม

  ติดต่อตอนนี้

  คาร์บอนเหล็กเพลาที่คู่ผสม

  เหล็กเพลาคู่ฟีดโรงเหล็กเพลาคู่พายผสม Ccarbon ผสม เรียกว่าแรงโน้มถ่วงไม่ผสมแนวนอน เครื่องผสมขั้นสูงประสิทธิภาพสูง ใจสูง สูง ประหยัดพลังงาน และมลพิษต่ำเป็น เครื่องใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับการผสม... เพิ่มเติม

 • อาหารสัตว์ปีกอัตโนมัติสูงผสมเครื่อง

  ติดต่อตอนนี้

  อาหารสัตว์ปีกอัตโนมัติสูงผสมเครื่อง

  1. เครื่องผสมอาหารสัตว์ถูกใช้ในการผสมผงปุ๋ยและอาหารสัตว์ ของเหลว.various e.c.t เม็ดสัตว์ปีกสามารถเพิ่ม ผสมครั้งต่อชุดคือ เพียง 30-90 วินาที ขณะนี้มีใช้กันอย่างแพร่หลายในน้ำ ผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยง อุตสาหกรรมปุ๋ย อุตสาหกรรมเคมี อุตสาหกรรมอาหารสัตว์... เพิ่มเติม

 • ข้อได้เปรียบในการป้องกันการผสมอาหารสัตว์ Agglomerating

  ติดต่อตอนนี้

  ข้อได้เปรียบในการป้องกันการผสมอาหารสัตว์ Agglomerating

  คุณลักษณะของการผสมอาหาร High homogeneity การออกแบบใบพัดแบบ double-circle rotor ทั้งภายในและภายนอกแบบพายเรือ 2 ชั้นช่วยเสริมแรงหมุนเวียนการตัดและการผสมผลกระทบความสม่ำเสมอของเนื้อผ้าได้ถึง 97.7% ไม่ตกค้างช่องว่างระหว่างใบพัดและปลอกหุ้มเพื่อความมั่นใจ ... เพิ่มเติม

 • เครื่องป้อนอาหารความเร็วสูงสำหรับอาหารสัตว์

  ติดต่อตอนนี้

  เครื่องป้อนอาหารความเร็วสูงสำหรับอาหารสัตว์

  คุณสมบัติของเครื่องผสมอาหารสัตว์ผสมอาหารสัตว์ใช้กันอย่างแพร่หลายในการผสมอาหารสัตว์และผงปุ๋ย, เม็ด ect. ของเหลวที่หลากหลายสามารถเพิ่ม เวลาผสมต่อชุดเป็นเพียง 30-90 วินาทีขณะนี้มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมอาหารสัตว์อุตสาหกรรมปุ๋ยการเพาะพันธุ์สัตว์น้ำ ... เพิ่มเติม

 • เครื่องผสมอาหารวัว

  ติดต่อตอนนี้

  เครื่องผสมอาหารวัว

  SDHJ เพลาเดียวพายผสมเป็นเครื่องผสมชุดประสิทธิภาพสูง จะสามารถผสมไหลของวัสดุของแข็งที่แห้ง ส่วนใหญ่ใช้ในอาหารสัตว์ แป้ง และธัญพืชอื่น ๆ อุตสาหกรรมการประมวลผล เนื่องจากคุณสมบัติของวัตถุดิบและเพิ่มของเหลว เครื่องผสมความเร็วสูงนี้สามารถเพิ่มอัตราส่วนของเหลวคือ... เพิ่มเติม

 • เพลาเดี่ยวฟีดใหม่สำหรับการขาย

  ติดต่อตอนนี้

  เพลาเดี่ยวฟีดใหม่สำหรับการขาย

  เครื่องผสมแบบเพลาเดียวถูกออกแบบมาสำหรับส่วนผสมที่เป็นเนื้อเดียวกันของส่วนผสมที่มีลักษณะการไหลที่ดีเช่นแป้งและผงอื่น ๆ สามารถเติมของเหลวในปริมาณที่ จำกัด ได้ เหมาะสำหรับโรงงานผลิตอาหารสัตว์และโรงงานปุ๋ยซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับโรงงานปุ๋ย ... เพิ่มเติม

 • สูงคุณภาพ FDSP 8t/ชุด เครื่องผสมอาหารสัตว์

  ติดต่อตอนนี้

  สูงคุณภาพ FDSP 8t/ชุด เครื่องผสมอาหารสัตว์

  FDSP สองเพลาพายผสม เรียกว่าผสมแนวนอนไม่มีแรงโน้มถ่วง มันเป็นเครื่องผสมขั้นสูงประสิทธิภาพสูง ใจสูง สูง ประหยัดพลังงาน และมลพิษต่ำ เครื่องใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับการผสมเม็ดผงและผงผง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะ... เพิ่มเติม

 • ผสมผงผสมอาหาร

  ติดต่อตอนนี้

  ผสมผงผสมอาหาร

  เครื่องแนะนำของพรีมิกซ์ผสมนี้เหมาะสำหรับหลายอุตสาหกรรมเช่นอุตสาหกรรมยา อุตสาหกรรมเคมี อุตสาหกรรมโลหะ อุตสาหกรรมอาหาร อุตสาหกรรมสถาปัตยกรรม และสถาบัน มันสามารถผสมผงและเม็ดดิบมีลื่นไหลดีและทำการผสมวัตถุดิบ... เพิ่มเติม

บ้าน หน้าก่อนหน้านี้ 123456 หน้าถัดไป หน้าสุดท้าย 1/6
มณฑลเจียงซู Liangyou นานาชาติวิศวกรรมเครื่องกล Co., Ltd เป็นหนึ่งในอาหารจีนผสมผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ชั้นนำ ยินดีต้อนรับขายส่งราคาถูกอาหารผสม เครื่องผสมอาหาร อาหารอุปกรณ์ผสมจากโรงงานของเรา