อีเมล: info@fdsp-cn.com
โทรศัพท์: +86-025-66621288-108

อาหารไซโลอุตสาหกรรม

 • ไซโลสแตนราคาโรงงาน

  ติดต่อตอนนี้

  ไซโลสแตนราคาโรงงาน

  FDSP เป็นผู้ผลิตมืออาชีพและผู้จำหน่ายของไซโลสแตนเลสสำหรับใช้งานต่าง ๆ รวมทั้งผลิตภัณฑ์นม/เครื่องดื่ม ยา สารเคมี และการแปรรูปอาหาร เราสามารถช่วยคุณตัดสินใจก่อสร้างไซโลสแตนเลสชนิดที่เป็นประโยชน์มากที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณ และจะสร้างที่ดีสุด... เพิ่มเติม

 • อาหารไซโลอุตสาหกรรม

  ติดต่อตอนนี้

  อาหารไซโลอุตสาหกรรม

  โรงงานอาหารสัตว์สมัยใหม่มักจะมีความจุขนาดใหญ่การประมวลผลบนเมล็ดจำนวนมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งข้าวโพด/ข้าวโพด ถั่วเหลือง มันจะเป็นทำงานหนักสำหรับวัสดุดังกล่าวจำนวนมากตันโดยกำลังคนในการทำงาน ดังนั้น ความปรารถนาลึกอัตโนมัติข้าวจำนวนมากที่จัดการระบบสำหรับโรงงานอาหารสัตว์ การเก็บข้อมูลจำนวนมากที่ไซโลระบบ... เพิ่มเติม

 • ไซโลเก็บไซโล/เม็ดเม็ดไม้ที่กำหนดเอง

  ติดต่อตอนนี้

  ไซโลเก็บไซโล/เม็ดเม็ดไม้ที่กำหนดเอง

  ไม้เม็ดไซโลเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการเก็บปริมาณขนาดใหญ่ของเม็ดไม้ FDSP เป็นผู้ผลิตที่เชื่อถือได้ของไซโลเก็บ เราสามารถนำเสนอโซลูชั่นที่เหมาะ และคุ้มค่าสำหรับหลากหลายของอุตสาหกรรมการจัดเก็บเฉพาะ ไซโลเม็ดทำเองได้ คืออะไร... เพิ่มเติม

 • พืชอาหารสัตว์ปีกใช้ไซโลข้าว 30000T

  ติดต่อตอนนี้

  พืชอาหารสัตว์ปีกใช้ไซโลข้าว 30000T

  คุณสมบัติของเมล็ดข้าวไซโล: ความแม่นยำสูง: ไซโลเก็บข้าวของเรามีนานาชาติขั้นสูงอุปกรณ์และเทคโนโลยีรับประกัน ระบบอัตโนมัติสูง: ไซโลเก็บข้าวของเราสามารถบรรลุสูงอัตโนมัติและ mechanisation ประสิทธิภาพสูง ประหยัดแรงงานได้ เก็บกว้าง: ไซโลเก็บข้าวของเรามีมากมาย... เพิ่มเติม

 • ขาย 500Tons เก็บไซโล

  ติดต่อตอนนี้

  ขาย 500Tons เก็บไซโล

  มณฑลเจียงซู Liangyou นานาชาติวิศวกรรมเครื่องกล Co., Ltd เป็นผู้ผลิตมืออาชีพของไซโลกระเพื่อมเหล็กและอุปกรณ์ที่ตรงกัน พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นสูง สายการผลิตสมบูรณ์ของกลิ้ง และเจาะสามารถเป็นคอมพิวเตอร์ มีความแม่นยำสูง และง่าย... เพิ่มเติม

 • สแตนเลสกว้างใช้ไซโล

  ติดต่อตอนนี้

  สแตนเลสกว้างใช้ไซโล

  ไซโลของเราสแตนเลส แผ่นเหล็กชุบสังกะสีมาตรฐาน ดิจิตอล และสากล และอุปกรณ์มีความสะดวกสำหรับการบำรุงรักษา การปรับย้ายกำลังการผลิตหรือไซโลง่าย มันเป็นการลงทุนน้อย: 20-30% หักค่ากว่าเหล็กคอนกรีตไซโล มากประหยัดการลงทุน เรียนรู้วิธีสร้าง... เพิ่มเติม

 • 1 1000T ไก่สังกะสีอาหารไซโล

  ติดต่อตอนนี้

  1 1000T ไก่สังกะสีอาหารไซโล

  อาหารไซโลเป็นช่องเก็บที่ใช้เก็บวัตถุดิบในระบบอุตสาหกรรมเช่นการสร้างพลังไอน้ำ ในเกษตร ไซโลอาหารจะใช้ขนาดใหญ่สัตว์ฟีดหรือเมล็ดเก็บ ทั่วไป ไซโลอาหารจะสามารถเก็บวัสดุทั้งเม็ด และของเหลว ในกรณีส่วนใหญ่ อาหาร... เพิ่มเติม

 • CE รับรองอาหารไซโล/สัตว์ปีกเลี้ยงข้าวไซโล

  ติดต่อตอนนี้

  CE รับรองอาหารไซโล/สัตว์ปีกเลี้ยงข้าวไซโล

  อาหารไซโลสัตว์ปีก FDSP คือ อุปกรณ์เสริมสำหรับก่อสร้างและการเกษตร เป็นที่นิยมใช้ในการเก็บปูนผง เถ้า ปูน และผงสำหรับผสม/โรงงานผสมคอนกรีต และ bricking ทำเครื่อง ในเวลาเดียวกัน มันเหมาะสำหรับใช้ทางการเกษตรเช่นเก็บข้าว... เพิ่มเติม

 • ขายไซโลเอง FDSP

  ติดต่อตอนนี้

  ขายไซโลเอง FDSP

  ไซโลข้าว FDSP (Lipp ไซโล): D FDSP ข้าวไซโล (ติดไซโล) etail s ภาพเก็บไซโล (ไซโลเหล็กปิด) ข้อมูลจำเพาะของไซโลเหล็กเก็บภาพกระบวนการของไซโลเหล็กเก็บเกี่ยวกับเรามณฑลเจียงซู Liangyou นานาชาติวิศวกรรมเครื่องกล Co., Ltd เป็นในสังกัดมณฑลเจียงซู... เพิ่มเติม

 • ถังไซโลเก็บราคาปศุสัตว์อาหารสัตว์/ข้าวไซโล

  ติดต่อตอนนี้

  ถังไซโลเก็บราคาปศุสัตว์อาหารสัตว์/ข้าวไซโล

  คุณสมบัติของไซโลเก็บ FDSP 1. แข็งแรง: ไซโลผนังเสริม stiffener แนวตั้ง และ occluded โดยสกรูลำแสง มีความแข็งแรงและทนทานต่อลม แผ่นดินไหว และหิมะ เพิ่มเติม

 • ไซโลอาหารคุณภาพสูง

  ติดต่อตอนนี้

  ไซโลอาหารคุณภาพสูง

  คุณสมบัติของเหล็กไซโล 1.ใช้แผ่นเหล็กคุณภาพสูงชุบสังกะสีแผ่น ชิ้นส่วนทั้งหมดมีชิ้นส่วนมาตรฐาน อย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของชาติที่เกี่ยวข้องของอาหารไซโลออกแบบ ผลิต และติดตั้ง ติดตั้งง่าย ลงทุนต่ำ 3 เก็บข้าวโพดไซโลสูง เส้นผ่าศูนย์กลางได้กว้าง... เพิ่มเติม