อีเมล: info@fdsp-cn.com
โทรศัพท์: +86-025-66621288-108

ฟีดอุปกรณ์เสริม

 • ประตูปีกเดียว

  ติดต่อตอนนี้

  ประตูปีกเดียว

  1. TDFQd ชุดเดียวปีกประตูที่มันใช้เป็นอุตสาหกรรมของเมล็ดข้าว อาหาร แป้ง น้ำมัน สารเคมี และโลหะผสมกับสารตกค้างน้อยกว่า 2.มันเป็นสำหรับการควบคุมวัสดุที่ป้อนเข้าและออก กระบอกสูบถูกนำมาใช้กับคันดันการเชื่อมต่อเพื่อย้ายและใช้งานง่าย เพิ่มเติม

 • ประตูปีกคู่

  ติดต่อตอนนี้

  ประตูปีกคู่

  TDFQs 1.ชุดประตูปีกคู่ที่มันใช้เป็นอุตสาหกรรมของเมล็ดข้าว อาหาร แป้ง น้ำมัน สารเคมี และโลหะผสมกับสารตกค้างน้อยกว่า 2.มันเป็นสำหรับการควบคุมวัสดุที่ป้อนเข้าและออก กระบอกสูบถูกนำมาใช้กับคันดันการเชื่อมต่อเพื่อย้ายและใช้งานง่าย เพิ่มเติม

 • ประตูสไลด์ด้วยมอเตอร์

  ติดต่อตอนนี้

  ประตูสไลด์ด้วยมอเตอร์

  1. TZMD ชุดทางเลื่อนประตูที่ใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับอุตสาหกรรมของเมล็ดข้าว อาหาร แป้ง น้ำมัน สารเคมี และโลหะผสม 2.มันเป็นสำหรับการควบคุมวัสดุที่ป้อนเข้าและออก มอเตอร์จะถูกนำมาใช้กับคันดันการเชื่อมต่อเพื่อย้ายและใช้งานง่าย 3.มันสามารถปรับแต่งตามของลูกค้า... เพิ่มเติม

 • ประตูสไลด์ด้วยตนเอง

  ติดต่อตอนนี้

  ประตูสไลด์ด้วยตนเอง

  1. TZMS ชุดคู่มือเลื่อนประตูที่ใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับอุตสาหกรรมของเมล็ดข้าว อาหาร แป้ง น้ำมัน สารเคมี และโลหะ ผสม 2.มันเป็นสำหรับการควบคุมวัสดุที่ป้อนเข้าและออก ใช้กระบอกแกนดันการเชื่อมต่อเพื่อย้ายและใช้งานง่าย หรือ โดยการควบคุมด้วยตนเอง 3.มันสามารถปรับแต่ง... เพิ่มเติม

 • ประตูสไลด์ลม

  ติดต่อตอนนี้

  ประตูสไลด์ลม

  1. TZMQ ชุดลมประตูเลื่อนที่มันใช้เป็นอุตสาหกรรมของเมล็ดข้าว อาหาร แป้ง น้ำมัน สารเคมี และโลหะ ผสม 2.มันเป็นสำหรับการควบคุมวัสดุที่ป้อนเข้าและออก ใช้กระบอกแกนดันการเชื่อมต่อเพื่อย้ายและใช้งานง่าย หรือ โดยการควบคุมด้วยตนเอง 3.มันสามารถปรับแต่ง... เพิ่มเติม

 • ตัวเปลี่ยนทิศทางของแรงโน้มถ่วงด้วยตนเอง

  ติดต่อตอนนี้

  ตัวเปลี่ยนทิศทางของแรงโน้มถ่วงด้วยตนเอง

  1. TBDS ชุดคู่มือถ่วงตัวที่ใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับอุตสาหกรรมของเมล็ดข้าว อาหาร แป้ง น้ำมัน สารเคมี และโลหะผสม 2.มันเป็นสำหรับการควบคุมวัสดุที่ป้อนเข้าและออก กระบอกสูบถูกนำมาใช้กับคันดันการเชื่อมต่อเพื่อย้ายและใช้งานง่าย 3.มันสามารถปรับแต่งตาม... เพิ่มเติม

 • ตัวเครื่องยนต์แรงโน้มถ่วง

  ติดต่อตอนนี้

  ตัวเครื่องยนต์แรงโน้มถ่วง

  1.เครื่องยนต์ตัวแรงโน้มถ่วง TBDD ชุดที่มันใช้เป็นอุตสาหกรรมของเมล็ดข้าว อาหาร แป้ง น้ำมัน สารเคมี และโลหะผสม 2.มันเป็นสำหรับการควบคุมวัสดุที่ป้อนเข้าและออก มอเตอร์จะถูกนำมาใช้กับคันดันการเชื่อมต่อเพื่อย้ายและใช้งานง่าย 3.มันสามารถปรับแต่งตาม... เพิ่มเติม

 • ตัวเปลี่ยนทิศทางลมแรงโน้มถ่วง

  ติดต่อตอนนี้

  ตัวเปลี่ยนทิศทางลมแรงโน้มถ่วง

  1. TBDQ ชุดตัวแรงโน้มถ่วงนิวเมติกที่ใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับอุตสาหกรรมของเมล็ดข้าว อาหาร แป้ง น้ำมัน สารเคมี และโลหะผสม 2.มันเป็นสำหรับการควบคุมวัสดุที่ป้อนเข้าและออก กระบอกสูบถูกนำมาใช้กับคันดันการเชื่อมต่อเพื่อย้ายและใช้งานง่าย 3.มันสามารถปรับแต่งตาม... เพิ่มเติม

 • ตัวแทนจำหน่ายโรตารี่

  ติดต่อตอนนี้

  ตัวแทนจำหน่ายโรตารี่

  TFPX ชุด 1.ตัวแทนจำหน่ายโรตารี่ก็ใช้งานง่าย สะดวก และบำรุงรักษา 2.ขับรถ cycloid ถูกนำมาใช้ และกระชับโครงสร้าง ปล่อยพวยหมุนสามารถ 3.ตำแหน่งของพวยเป็นแม่นยำ เชื่อถือได้ และป้องกันไม่ให้วัตถุดิบเข้าสู่ผิด... เพิ่มเติม

Jiangsu Liangyou นานาชาติวิศวกรรมเครื่องกล จำกัด เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำฟีดจีนอุปกรณ์เสริมและซัพพลายเออร์ยินดีต้อนรับสู่ฟีดอุปกรณ์เสริมราคาถูกขายส่งจากโรงงานของเรา