อีเมล: info@fdsp-cn.com
โทรศัพท์: +86-025-66621288-108

เครื่องอัดรีดสำหรับอาหารสัตว์น้ำ

 • อาหารเครื่องอัดรีดสกรูคู่

  ติดต่อตอนนี้

  อาหารเครื่องอัดรีดสกรูคู่

  คู่อาหาร extruder SPHS-62s ที่ถูกอาหารสกรูเป็นผลของประสบการณ์และเทคโนโลยีจากต่างประเทศล่าสุดของปี ร่วมมือกับโครงการวิจัยทางวิทยาศาสตร์แห่งชาติ อุปกรณ์ได้ง่าย มีเสถียรภาพ และยืดหยุ่นในการทำงาน สกรูคู่เป็นเฉพาะเหมาะสำหรับพ่นแป้ง, ... เพิ่มเติม

 • แห้งเครื่องอัดรีดแบบสกรูเดี่ยว

  ติดต่อตอนนี้

  แห้งเครื่องอัดรีดแบบสกรูเดี่ยว

  โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะสำหรับผลิตน้ำฟีด อาหารสัตว์เลี้ยง และสัตว์พิเศษอาหารฯลฯ แนะนำเครื่องอัดรีดแบบสกรูเดี่ยว: เครื่องอัดรีดแบบสกรูเดี่ยวส่วนใหญ่ประกอบด้วย: อาหารระบบ พ่นระบบ ระบบตัด เครื่องทำความร้อนระบบ ระบบ ระบบ การหล่อลื่นเกียร์ควบคุมระบบ สามารถ... เพิ่มเติม

 • เครื่องอัดรีดเพลาคู่เปียก

  ติดต่อตอนนี้

  เครื่องอัดรีดเพลาคู่เปียก

  คู่เปียก SPHS65S เครื่องอัดรีดสกรูคู่เปียกสกรูเพิ่มไอคอนดิชั่นเนอร์บนพื้นฐานของ SPHS65 คู่สกรูเปียก และปรับปรุงคุณภาพประสิทธิภาพและพื้นผิวเครื่องอัดรีดของเม็ดขนาดเล็ก Extruder เปียกป้อนคุณลักษณะ เครื่องตัด และเครื่องหลักมีความถี่ควบคุม ที่... เพิ่มเติม

 • เครื่องอัดรีดแบบสกรูเดี่ยวสำหรับอาหารพิเศษ

  ติดต่อตอนนี้

  เครื่องอัดรีดแบบสกรูเดี่ยวสำหรับอาหารพิเศษ

  145 SPHS D, 175D และอัดรีดแบบสกรูเดี่ยว 215D สำหรับอาหารพิเศษที่เป็นการพิเศษอัดรีดเฉพาะออกแบบมาสำหรับการผลิตอาหารสัตว์น้ำต่าง ๆ อาหารสัตว์เลี้ยง และขนอาหารสัตว์ มีประสิทธิภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการผลิต 3-5 มม.ลอยน้ำฟีดได้ คุณสมบัติ: ของขอบเขตการบังคับใช้กว้าง และ... เพิ่มเติม

 • เครื่องอัดรีดสกรูคู่เปียก

  ติดต่อตอนนี้

  เครื่องอัดรีดสกรูคู่เปียก

  SPHS S คู่เปียกสกรูโดยเฉพาะสำหรับอาหารพิเศษ ซึ่งสามารถผลิตต่าง ๆ ลอย จม และช้าจมน้ำอาหาร และอาหารสัตว์เลี้ยงยังได้ ตามเครื่องอัดรีดสกรูคู่แห้ง ไอคอนดิชั่นเนอร์เพิ่ม ซึ่งช่วยเพิ่มผลผลิตของคุณภาพเครื่องอัดรีดและพื้นผิวของขนาดเล็ก... เพิ่มเติม

 • ปลาแห้งชนิดอาหารเครื่อง

  ติดต่อตอนนี้

  ปลาแห้งชนิดอาหารเครื่อง

  แนะนำให้แห้งชนิดปลาอาหารเครื่อง ปลาแห้งชนิดอาหารอัดรีดใช้ผลิตวัสดุต่าง ๆ ลงในเม็ดอาหารสัตว์น้ำคุณภาพสูงสำหรับปลา ปลาดุก กุ้ง ปูและอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายมีรูปทรง และรสชาติอร่อย คุณค่าทางโภชนาการสูง และพื้นผิวเรียบ สำหรับตัวดึงข้อมูลของปลาและกุ้ง สามารถปรับเวลาลอยตัวในน้ำ... เพิ่มเติม

 • ฟาร์มปลา Machienry ฟีด Extruder

  ติดต่อตอนนี้

  ฟาร์มปลา Machienry ฟีด Extruder

  ข้อกำหนดที่ 1 ประกอบด้วยระบบให้อาหาร ครีม การอัดรีดสำหรับกระบวนการอุณหภูมิ และความดัน และอุณหภูมิสูง และในที่สุดระบบตัด 2. สกรู adopts การออกแบบเฉพาะ ด้วยเดี่ยวหรือเตียงคู่สกรูบิน การออกแบบ "กระบอกแยก" ทำให้ง่าย และรวดเร็ว... เพิ่มเติม

มณฑลเจียงซู Liangyou นานาชาติวิศวกรรมเครื่องกล Co., Ltd เป็นหนึ่งในเครื่องอัดรีดจีนชั้นนำสำหรับ aqua อาหารผู้ผลิต และซัพพลายเออร์ ยินดีต้อนรับสู่เครื่องอัดรีดราคาถูกขายส่งสำหรับอาหาร aqua เครื่องอัดรีดสกรู เครื่องอัดรีดแบบสกรูเดี่ยวสำหรับอาหารพิเศษ เตียงคู่เพลา เครื่องอัดรีดเปียกเปียกแห้งเครื่องอัดรีดแบบสกรูเดี่ยว อาหารเครื่องอัดรีดสกรูคู่จากโรงงานของเรา