อีเมล: info@fdsp-cn.com
โทรศัพท์: +86-025-66621288-108

อุปกรณ์ควบคุมไฟฟ้า

 • สายเคเบิลเทรย์

  ติดต่อตอนนี้

  สายเคเบิลเทรย์

  ตาข่ายถาดสายเคเบิลเรามีเยอรมนีชนิดตาข่ายเคเบิลเทรย์ ฝรั่งเศสชนิดตาข่ายเคเบิลเทรย์ และชนิดตะกร้าตาข่ายเคเบิลเทรย์ นอกจากนี้ เราสามารถปรับแต่งชนิดของตาข่ายเคเบิลเทรย์ บันไดถาดสายเคเบิลและสายทางเคเบิลเทรย์ขึ้นอยู่กับคำขอของลูกค้า โครงสร้างตาข่ายเคเบิลเทรย์เปิดช่วยให้... เพิ่มเติม

 • ตัวบ่งชี้ระดับแบบเหนี่ยวนำ

  ติดต่อตอนนี้

  ตัวบ่งชี้ระดับแบบเหนี่ยวนำ

  แสดงระดับที่เหนี่ยวนำเป็นอุปกรณ์ตรวจจับอัจฉริยะตรวจจับสภาพระดับ ซึ่งประกอบด้วยหัวตรวจวัดระดับและตัวควบคุมอัจฉริยะ ตัวควบคุมอัจฉริยะแสดง และควบคุมการแสดงผล โดยเงื่อนไขระดับรับรู้ โดยการสอบสวน หลักการทำงาน: โพรบ... เพิ่มเติม

 • ขัดตัวบ่งชี้ระดับชนิดหมุน

  ติดต่อตอนนี้

  ขัดตัวบ่งชี้ระดับชนิดหมุน

  เสียบเปิดชนิด (ขัดขวางระดับตัวบ่งชี้) ตัวบ่งชี้ระดับจะใช้กันอย่างแพร่หลายกับอุตสาหกรรมที่ทันสมัยและเก็บ เล็งตรวจสอบ และควบคุมวัสดุผงและเม็ดในคอนเทนเนอร์ เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ที่ล้าสมัย ตัวบ่งชี้ระดับนี้มีเทคโนโลยีขั้นสูง เหมาะสม... เพิ่มเติม

 • ควบคุมชีพจรตัวกรอง

  ติดต่อตอนนี้

  ควบคุมชีพจรตัวกรอง

  แนะนำโดยย่อ: ฝุ่นเจ็ทพัลส์ทางอิเล็กทรอนิกส์จะดำเนินการ โดยชีพจรถุงกรอง วงจรรวมจะใช้ ซึ่งเป็นการออกแบบนวนิยาย เสถียรภาพการทำงาน และเชื่อถือ สำหรับพลัสชุดชีพจรกรอง วงจรและความกว้างของพัลส์สามารถปรับ ชีพจรสามารถขับวาล์วแม่เหล็กโดยตรง... เพิ่มเติม

 • ระบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบอัจฉริยะระบบควบคุมสำหรับโรงงานผลิตเม็ด

  ติดต่อตอนนี้

  ระบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบอัจฉริยะระบบควบคุมสำหรับโรงงานผลิตเม็ด

  ตามสภาพของโรงงานเม็ด การให้อาหารปริมาณเม็ดอัตโนมัติโรงงานอบไอน้ำและปริมาณที่เพิ่มครีม การใช้งานระบบนี้ควบคุมให้ทำงานโรงงานเม็ดที่สภาพดีที่สุดตลอดเวลา ประสิทธิภาพ การทำงานผลลัพธ์จะถูกปรับปรุงอย่างมาก ในขณะที่ใช้พลังงาน... เพิ่มเติม

 • ระบบเพิ่มอัตโนมัติเต็มรูปแบบของเหลว

  ติดต่อตอนนี้

  ระบบเพิ่มอัตโนมัติเต็มรูปแบบของเหลว

  ชั่งน้ำหนักชนิดของเหลวแบบอัตโนมัติเพิ่มระบบทั่วไปทำงานกับระบบ batching 1.แนะนำโดยย่อขนาดของเหลวคือควบคุม ด้วยหน้าจอสัมผัส ฉบับที่ผสมคอมพิวเตอร์ต้องเริ่มต้น หรือการเพิ่มสัญญาณ หรือควบคุมโดยตรง 2.ระบบการควบคุมสามารถติดตั้ง... เพิ่มเติม

 • โหลดควบคุมสำหรับค้อนบดอัตโนมัติ

  ติดต่อตอนนี้

  โหลดควบคุมสำหรับค้อนบดอัตโนมัติ

  เทคโนโลยีควบคุมการเลือนขั้นสูงจะใช้กับการควบคุมโหลดอัตโนมัติของเครื่องบด ไมโครคอมพิวเตอร์รวบรวม และวิเคราะห์สัญญาณควบคุมระหว่าง ในขณะที่แปลงความถี่ควบคุมอัตโนมัติผล เพื่อให้ปริมาณการให้อาหารสามารถถูกควบคุมโดยอัตโนมัติ ตัวควบคุมแบบวงปิดสามารถควบคุม... เพิ่มเติม

 • ระบบควบคุม batching

  ติดต่อตอนนี้

  ระบบควบคุม batching

  ระบบควบคุมนี้จะมีประสิทธิภาพ ง่ายต่อการดำเนินงาน และถูกต้อง ก่อสร้างมาตรฐานร่วม และโมดูลาร์สามารถเพิ่มระบบ เพิ่มฟังก์ชัน และขยายธุรกิจ คุณสมบัติ: อัตโนมัติหรือคู่มือที่ผสมควบคุมวัสดุแข็ง ควบคุมระดับของเหลวและของเหลวเพิ่มควบคุม มาตรวัดไหล... เพิ่มเติม

 • ระบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบไมโครขนาดยา

  ติดต่อตอนนี้

  ระบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบไมโครขนาดยา

  ผสมขนาด microelement อัตโนมัติเต็มรูปแบบเป็นชนิดของอุปกรณ์ไฟฟ้าอัจฉริยะเทคโนโลยีชั้นสูงซึ่งถูกออกแบบสำหรับอุตสาหกรรมไมโครวัสดุผสมระบบ สำหรับผง เกล็ด ก้อน วัสดุจำนวนมากในสภาพแวดล้อมของอุตสาหกรรมต่าง ๆ สามารถทำงานต่อไปนี้โดยอัตโนมัติ และ... เพิ่มเติม

 • แผงควบคุมแรงดันไฟฟ้าสูง และต่ำ

  ติดต่อตอนนี้

  แผงควบคุมแรงดันไฟฟ้าสูง และต่ำ

  เงื่อนไขบริการ: 1.อุณหภูมิ: + 40 ° c --5 ° c ระดับที่ 2: ≤2000m 3 สภาพ Atmopheric: ล้างแอร์ มีความชื้น ralative ไม่เกิน 50% ที่อุณหภูมิสูง 40 ° c ในขณะที่ความชื้นสูงขึ้นได้ที่อุณหภูมิต่ำ เช่น 90% + 20 ° c การควบแน่นอาจ occure ... เพิ่มเติม

 • ควบคุมโดยอัตโนมัติ

  ติดต่อตอนนี้

  ควบคุมโดยอัตโนมัติ

  ควบคุมโดยอัตโนมัติ เพิ่มเติม

มณฑลเจียงซู Liangyou นานาชาติวิศวกรรมเครื่องกล Co., Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์ควบคุมไฟฟ้าจีนชั้นนำและซัพพลายเออร์ ยินดีต้อนรับขายส่งราคาถูกอุปกรณ์ไฟฟ้าควบคุม อาหารควบคุมเครื่องจักรอัตโนมัติ ฟีดระบบควบคุมอัตโนมัติของเครื่องจักรจากโรงงานของเรา