อีเมล: info@fdsp-cn.com
โทรศัพท์: +86-025-66621288-108

ระบบการเก็บฝุ่น

 • พัดลมชุดแรงดันต่ำแท้ ๆ TLGF

  ติดต่อตอนนี้

  พัดลมชุดแรงดันต่ำแท้ ๆ TLGF

  แนะนำพัดลมความดันต่ำ: นานาชาติที่ทันสมัยที่สุดออกแบบแนวคิดใช้กับพัดลมแบบแรงเหวี่ยงของ TLGF HY ชุดแรงดันสูง การก่อสร้างและรูปร่างใบมีดมีความก้าวหน้า เมื่อเทียบกับแบบดั้งเดิมในประเทศ พัดลมความดันต่ำมีประสิทธิภาพมากที่สุด และประหยัดเวลา... เพิ่มเติม

 • พัดลมชุดแรงดันสูง TLGF HY

  ติดต่อตอนนี้

  พัดลมชุดแรงดันสูง TLGF HY

  แนะนำพัดลมชุดความดันสูง TLGF HY: นานาดีไซน์ทันสมัยที่สุดแนวคิดใช้กับพัดลมแบบแรงเหวี่ยงของ TLGF HY ชุดแรงดันสูง การก่อสร้างและรูปร่างใบมีดมีความก้าวหน้า เมื่อเทียบกับแบบดั้งเดิมในประเทศ เครื่องมีประสิทธิภาพสูงสุด และพลังงาน... เพิ่มเติม

 • ชุด GM พัดลมแรงเหวี่ยง

  ติดต่อตอนนี้

  ชุด GM พัดลมแรงเหวี่ยง

  แนะนำสินค้า: พัดลมแบบแรงเหวี่ยงของชุด GM ส่วนใหญ่จะใช้กับเครื่องลำเลียงของระบบรวมกัน หรือแต่ละโปรแกรมสำหรับโรงสีข้าว 2-6 พัดลมชุด GM มีข้อได้เปรียบของประสิทธิภาพสูง ปริมาณอากาศหมุนเวียน เสียงต่ำ ดี เสถียรภาพเป็นต้น นอกจากนี้ GM พิมพ์สูง... เพิ่มเติม

 • GF Series แรงดันสูงพัดลมแรงเหวี่ยง

  ติดต่อตอนนี้

  GF Series แรงดันสูงพัดลมแรงเหวี่ยง

  แนะนำสินค้า: GF Series แรงดันสูงพัดลมแรงเหวี่ยงเป็นส่วนใหญ่ใช้กับแป้งที่ผลิตสายส่งลม 120-300 ตันกำลังการผลิตประจำวันของข้าวสาลีการประมวลผล ในการออกแบบพัดลมชุด GF เราแพร่ซึมซับเทคโนโลยีขั้นสูงใน และต่างประเทศที่เกี่ยวข้อง... เพิ่มเติม

 • พัดลมแรงเหวี่ยง 10-18, 9-18, 9-16

  ติดต่อตอนนี้

  พัดลมแรงเหวี่ยง 10-18, 9-18, 9-16

  แนะนำผลิตภัณฑ์รุ่น 10-18, 9-18, 9-16 พัดลมหอยโข่ง ใช้สำหรับเตาฟอร์จและบังคับให้แรงดันสูงระบายอากาศ ยัง อย่างกว้างขวางมีใช้สำหรับขนส่งวัสดุ อากาศ และแก๊สไม่ใช่-corrosiveness, hypergol ไม่ใช่ และไม่ใช่ gunk อุณหภูมิของตัวกลางมักจะต่ำกว่า 50 ℃... เพิ่มเติม

 • 9-19, 9-26 ประเภทพัดลมแรงเหวี่ยง

  ติดต่อตอนนี้

  9-19, 9-26 ประเภทพัดลมแรงเหวี่ยง

  แนะนำผลิตภัณฑ์รุ่น 9-19 พัดลมหอยโข่ง 9-26 ใช้สำหรับเตาฟอร์จและบังคับให้แรงดันสูงระบายอากาศ ยัง อย่างกว้างขวางมีใช้สำหรับขนส่งวัสดุ อากาศ และแก๊สไม่ใช่-corrosiveness, hypergol ไม่ใช่ และไม่ใช่ gunk อุณหภูมิของตัวกลางมักจะต่ำกว่า 50℃(highest... เพิ่มเติม

 • 6-23, 6-30 ประเภทพัดลมแรงเหวี่ยง

  ติดต่อตอนนี้

  6-23, 6-30 ประเภทพัดลมแรงเหวี่ยง

  แนะนำผลิตภัณฑ์รุ่น 6-23, 6-30 พัดลมหอยโข่ง นิยมใช้สำหรับส่งลมวัสดุเม็ดและผง ยัง อย่างกว้างขวางมีใช้สำหรับขนส่งอากาศและแก๊สไม่ใช่ corrosiveness, hypergol ไม่ใช่ และไม่ใช่ gunk อุณหภูมิของตัวกลางมักจะต่ำกว่า 50 ℃ (สูงที่สุดไม่... เพิ่มเติม

 • พัดลมแบบแรงเหวี่ยงชนิด 5-48-12

  ติดต่อตอนนี้

  พัดลมแบบแรงเหวี่ยงชนิด 5-48-12

  แนะนำสินค้า: 5-48-12 ชนิดหอยโข่งพัดลม/ระบายอากาศกับระบบ dedusting นอกจากนี้ยัง สามารถใช้เป็นเครื่องช่วยหายใจในร่มในโรงงานและอาคารขนาดใหญ่ มันมีอากาศหรือก๊าซอื่น ๆ ซึ่งควรเป็นอันตรายต่อร่างกายมนุษย์ และจะไม่กัดกร่อนวัสดุเหล็ก การ... เพิ่มเติม

 • พัดลมแบบแรงเหวี่ยงชนิด 5-36

  ติดต่อตอนนี้

  พัดลมแบบแรงเหวี่ยงชนิด 5-36

  แนะนำสินค้า: 5-36 ชนิดหอยโข่งพัดลม/ระบายอากาศส่วนใหญ่ใช้สำหรับระบายอากาศและกำจัดฝุ่น ราคาข้าวอยู่ควรน้อยกว่า 150 mg/m ³ อุณหภูมิของก๊าซควรน้อยกว่า 80 ℃ Y5-36 ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับกำจัดหางของเครื่องบอยเลอร์พลเรือนหอยโข่งพัดลม การ... เพิ่มเติม

 • พัดลมแบบแรงเหวี่ยงชนิด 5-29

  ติดต่อตอนนี้

  พัดลมแบบแรงเหวี่ยงชนิด 5-29

  แนะนำสินค้า: 5-29 ชนิดหอยโข่งพัดลม/เครื่องช่วยหายใจสามารถใช้ลำเลียงนิวเมติกของเม็ด หรือผงวัสดุ และมันสามารถอย่างกว้างขวางใช้สำหรับลำเลียงอากาศหรือก๊าซอันตราย ก๊าซกัดกร่อน hypergolic ก๊าซ และก๊าซความหนืดควรหลีกเลี่ยง อุณหภูมิปานกลาง... เพิ่มเติม

 • พัดลมแบบแรงเหวี่ยงชนิด 4-79

  ติดต่อตอนนี้

  พัดลมแบบแรงเหวี่ยงชนิด 4-79

  แนะนำสินค้า: 4-79 ชนิดหอยโข่งพัดลม/เครื่องช่วยหายใจสามารถใช้เป็นเครื่องช่วยหายใจในร่มในโรงงานและอาคารขนาดใหญ่ มันมีอากาศหรือก๊าซอื่น ๆ ซึ่งควรเป็นอันตรายต่อร่างกายมนุษย์ และจะไม่กัดกร่อนวัสดุเหล็ก ก๊าซความหนืดควรหลีกเลี่ยง และการ... เพิ่มเติม

 • พัดลมหมุนเหวี่ยง 4-72Ⅱseries

  ติดต่อตอนนี้

  พัดลมหมุนเหวี่ยง 4-72Ⅱseries

  แนะนำสินค้า: พัดลมหมุนเหวี่ยง 4 72Ⅱseries เป็นชนิดใหม่พัดลมที่มีประสิทธิภาพสูงเหมาะ และแก้ไขจากพัดลม 4-72centrifuge โปรแกรมที่เป็นเหมือนกับชุด 4-72 คุณสมบัติคือเมื่อพัดลมอยู่ในสถานะของแรงดันสูง (ความต้านทานอากาศสุทธิจะสูง), ปริมาณลม... เพิ่มเติม

บ้าน หน้าก่อนหน้านี้ 123 หน้าถัดไป หน้าสุดท้าย 1/3
มณฑลเจียงซู Liangyou นานาชาติวิศวกรรมเครื่องกล Co., Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตระบบเก็บฝุ่นจีนชั้นนำและซัพพลายเออร์ ระบบเก็บฝุ่นยินดีต้อนรับสู่ขายส่งราคาถูกจากโรงงานของเรา