อีเมล: info@fdsp-cn.com
โทรศัพท์: +86-025-66621288-108

อุปกรณ์อบแห้ง

 • แห้งของเหลวเตียงสั่น

  ติดต่อตอนนี้

  แห้งของเหลวเตียงสั่น

  แนะนำโดยย่อ: แห้งแห้งของเหลวเตียงสั่น เย็นและความชื้นเพิ่มผง และเกล็ดสำหรับวิศวกรรมเคมี อุตสาหกรรมเบา ยา อาหาร พลาสติก เมล็ดพืชน้ำมัน ตะกรัน ผลิตเกลือ และน้ำตาลอุตสาหกรรมฯลฯ หลักการทำงาน: แรงตื่นเต้นสั่นมอเตอร์ผล... เพิ่มเติม

 • ไหลเวียนแนวนอนเป่า

  ติดต่อตอนนี้

  ไหลเวียนแนวนอนเป่า

  ไหลเวียนแนวนอนเป่าลักษณะหลัก: ความร้อนปรับความตึงหอการค้า และการรีไซเคิลอากาศร้อนใช้มาแนวนอน เครื่องปรับอากาศที่ประหยัดพลังงาน และลดต้นทุน พื้นที่ติดต่อในห้องด้านในด้วยวัสดุทำจากสแตนเพื่อให้มั่นใจคุณภาพของผลิตภัณฑ์... เพิ่มเติม

 • ตาข่ายสายพานเครื่องเป่า

  ติดต่อตอนนี้

  ตาข่ายสายพานเครื่องเป่า

  แนะนำโดยย่อ: ตาข่ายเหล็กเป่าจะเข้าไปขนส่งเทป ซึ่งเหมาะสมกับวัสดุที่ปกติ หรือผิดปกติ (เช่นถ่านหิน แร่ขึ้นรูปบล็อก อาหาร และผักเป็นต้น) สายพานตาข่ายอบสามารถใช้ได้ กับอุปกรณ์อื่น ๆ หรืออยู่คนเดียว อุปกรณ์ที่ใช้เป็นโลหะ ก่อสร้าง เซรามิก, ... เพิ่มเติม

 • เครื่องเป่า มีสองลูกกลิ้ง

  ติดต่อตอนนี้

  เครื่องเป่า มีสองลูกกลิ้ง

  ลูกกลิ้งเครื่องเป่าเป็นเครื่องอบหมุนโดยตรงประกอบด้วยภายในลูกกลิ้ง ลูกกลิ้งนอก ลูก กลิ้งขนส่ง สนับสนุนอุปกรณ์สายพาน ใส่เกียร์ วัสดุ และอากาศเข้า และปล่อยอุปกรณ์ปิดผนึกเป็นต้น หลักกำรทำงำนกับ w เป่าสองลูกกลิ้ง: เป่ากับสองลูกกลิ้งเป็นส่วนใหญ่แห้งเม็ดบางประเภท... เพิ่มเติม

 • เครื่องเป่า ด้วยลูกกลิ้งที่สาม

  ติดต่อตอนนี้

  เครื่องเป่า ด้วยลูกกลิ้งที่สาม

  ลักษณะของเครื่องเป่าด้วยลูกกลิ้งที่สาม: เครื่องเป่าประกอบด้วยลูกกลิ้งที่สาม ภายในลูกกลิ้ง ลูกกลิ้งตรงกลาง และลูกกลิ้งด้านนอก หุ้นแนะนำพิเศษของรูปร่างแต่ละลูกกลิ้งได้ ภายใต้แรงจากลูกกลิ้งหมุนและแรงดูดจากลมร้อน วัสดุที่ไหลไปตามคำแนะนำหุ้นเข้าไปในลูกกลิ้ง และ... เพิ่มเติม

 • เครื่องเป่าอากาศ

  ติดต่อตอนนี้

  เครื่องเป่าอากาศ

  แนะนำโดยย่อ: เครื่องเป่าอากาศเป็นชนิดของจุแห้งอุปกรณ์กับทฤษฎี wink แห้ง การเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วของไดรฟ์อากาศร้อนเปียกลอยอยู่ในอากาศร้อน เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพส่งและกระบวนการอบแห้งวัสดุ น้ำแบบผูกเกือบทั้งหมดจะถูกลบออกหลังจากที่อากาศแห้ง ไม่ใช่ เพิ่มเติม

 • ต่อเนื่องเมล็ดเครื่องเป่า

  ติดต่อตอนนี้

  ต่อเนื่องเมล็ดเครื่องเป่า

  แนะนำเครื่องเป่าเมล็ดข้าวต่อเนื่อง: ต่อเนื่องเต็มทฤษฎีการอบแห้งใช้สำหรับข้าวเป่าต่อเนื่อง เมล็ดไหลเข้าไปในหอคอยผ่านถาดป้อนกระดาษด้านบนของเครื่องอบแห้ง และจากนั้น ไหลเข้าไปในคอลัมน์ข้าวช้าตามแรงโน้มถ่วง เมล็ดจะแห้งก่อน โดยการเป่าลมร้อน แล้วระบายความร้อนโดย... เพิ่มเติม

 • ขี้เลื่อยเครื่องเป่า มีกระบอกเดียว

  ติดต่อตอนนี้

  ขี้เลื่อยเครื่องเป่า มีกระบอกเดียว

  มีกระบอกเดียวหลักการดำเนินงานหลักการฉีดท่อและหมุนกระบอกเป่าขี้เลื่อยจะทำงานร่วมกันเมื่อขี้เลื่อยเครื่องเป่า วัสดุ ebullient และไฮโดรเต็มติดต่อลมร้อน และการอบแห้งแล้ว เสร็จ นิวเมติกขี้เลื่อยแห้งเครื่อง: ผงเปียก และ... เพิ่มเติม

มณฑลเจียงซู Liangyou นานาชาติวิศวกรรมเครื่องกล Co., Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์อบแห้งจีนชั้นนำและซัพพลายเออร์ ยินดีต้อนรับสู่อุปกรณ์อบแห้งขายส่งราคาถูก ระบบแห้ง เครื่องอบแห้ง เครื่องอบแห้ง เครื่องแห้ง อุปกรณ์แห้งจากโรงงานของเรา