อีเมล: info@fdsp-cn.com
โทรศัพท์: +86-025-66621288-108

เครื่องเป่า และเย็น

 • FKLB แกว่งเย็น

  ติดต่อตอนนี้

  FKLB แกว่งเย็น

  งานง่ายแกว่งเย็นสำหรับปุ๋ยเม็ด 1、Take ประโยชน์ของไหลหลักการ การทำความเย็น เย็น อุณหภูมิสูงและความชื้นสูงเม็ด หลีกเลี่ยงการช็อกความเย็นเมื่ออากาศหนาวเย็นติดต่อโดยตรงที่วัสดุที่ร้อน ในกรณีนี้ จะป้องกันไม่ให้เม็ดแตกบนพื้นผิว... เพิ่มเติม

 • กลองเย็น

  ติดต่อตอนนี้

  กลองเย็น

  คุณสมบัติของปุ๋ยเครื่องเป่า: 1. น้อยกว่าการลงทุน ผลกระทบรวดเร็ว เศรษฐกิจดีส่งกลับ 2 ออกแบบที่เหมาะสม เทคโนโลยี ชุดสมบูรณ์ของเค้าโครงกระบวนการอุปกรณ์มีขนาดกะทัดรัด อุปกรณ์ประหยัดพลังงานมากขึ้น 3 โดยไม่ปล่อยของเสีย การดำเนินการไม่สะดวก และเชื่อถือได้ 4. กว้าง... เพิ่มเติม

 • เครื่องเป่า

  ติดต่อตอนนี้

  เครื่องเป่า

  บทนำ: LYQH ชุดเครื่องเป่าออกแบบมาสำหรับปุ๋ยอินทรีย์ที่มีน้ำหนักเบาความหนาแน่นแต่ความชื้น ลื่นไหลดีและแห้งประสิทธิภาพสูง... เครื่องเป่าอากาศปุ๋ยเป็นชนิดของจุแห้งซึ่งทำให้ใช้อุปกรณ์ของทฤษฎีแห้งทันที การ... เพิ่มเติม

 • กลองเครื่องเป่า

  ติดต่อตอนนี้

  กลองเครื่องเป่า

  คำอธิบายของปุ๋ยเครื่องเป่า: ปุ๋ยเครื่องเป่าที่ใช้ในกระบวนการอบแห้งผลิตปุ๋ย ซึ่งสามารถนำไปใช้ผลิตปุ๋ยชนิดต่าง ๆ ส่วนใหญ่ปุ๋ยเครื่องเป่าประกอบด้วยปุ๋ยชีวภาพ ปุ๋ยเคมี ปุ๋ยอินทรีย์ ปุ๋ยเหล็ก และหลาย... เพิ่มเติม

 • ปุ๋ยเม็ดเคาน์เตอร์ไหลเย็น

  ติดต่อตอนนี้

  ปุ๋ยเม็ดเคาน์เตอร์ไหลเย็น

  เครื่องนี้ถูกออกแบบมาให้เม็ดปุ๋ย มันสามารถลดอุณหภูมิของเม็ดปุ๋ย หลังจากกระบวนการอบแห้ง อุณหภูมิของเม็ดปุ๋ยจะสูงเกินไป และง่ายกับ caking ดังนั้นเราต้องใช้ตู้เย็นเพื่อลดอุณหภูมิ เช่นเม็ดปุ๋ยได้ง่ายต่อการเก็บ และขนส่ง ในกระบวนการ เราเลือก FKLB ชุดไหลเย็น เพิ่มเติม

มณฑลเจียงซู Liangyou นานาชาติวิศวกรรมเครื่องกล Co., Ltd เป็นหนึ่งของผู้นำจีนเป่า และเย็นผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ ยินดีต้อนรับขายส่งราคาถูกเครื่องปรับอากาศ และระบายความ ร้อน ปุ๋ยแห้งปุ๋ยเครื่องอบแห้ง เครื่อง เครื่องจักรปุ๋ยแห้ง ปุ๋ยอุปกรณ์ทำให้แห้งจากโรงงานของเรา