อีเมล: info@fdsp-cn.com
โทรศัพท์: +86-025-66621288-108

เย็น / สลาย / หุ้น

 • ตาราง Plansifter

  ติดต่อตอนนี้

  ตาราง Plansifter

  Plansifter ตาราง plansifter ตารางทำงานมีประสิทธิภาพสูงแฟชั่น: sifting และจัดเกรดหยาบพื้นดิน ลายเหมือน และ floury วัสดุเป็นการจัดเกรดของผลิตภัณฑ์เม็ด หรืออิสระเม็ด เขตของแอพลิเคชันช่วงจากยากและทั่วไป... เพิ่มเติม

 • ทวิ Plansifter

  ติดต่อตอนนี้

  ทวิ Plansifter

  ทวิ plansifter Azurit plansifter คู่กับ sieving และประเภทผง และเม็ดผลิตภัณฑ์ รวมกำลังการผลิตสูงอัตราความเร็วของเครื่องกับ sifting ประสิทธิภาพสูง และรอยเล็กรับประกันมีอัตราส่วนพื้นที่และประสิทธิภาพดีเยี่ยม ที่ดีที่สุด... เพิ่มเติม

 • จอสั่น

  ติดต่อตอนนี้

  จอสั่น

  คุณสมบัติจอสั่น 1 ใช้วิธีพิเศษสมดุล ดังนั้นจึง มีการสั่นสะเทือนน้อย ต่ำเสียงปรับคลื่นฯลฯ ออกแบบ ผู้ใช้สามารถปรับคลื่นที่ดีที่สุด 2. ความดันกลไกตะแกรงจะสะดวก เปลี่ยนตะแกรง อย่างรวดเร็ว 3 ความเรือหนักตะแกรงแข็งแกร่งสูง แข็งแรง และ... เพิ่มเติม

 • หน้าจอหมุน

  ติดต่อตอนนี้

  หน้าจอหมุน

  1.สามโหมดเคลื่อนไหวเช่นเส้นรอบวง รูปไข่ และเป็นเส้นตรงรวม ในตะแกรงผลดี 2. สายพานถูกนำมาใช้สำหรับการขับขี่เรือหุ้น น้ำหนัก bias มีสัญญาณรบกวนต่ำ และความสมดุล สนับสนุนที่หางของหุ้นเรือจะมีการสนับสนุนที่ยืดหยุ่น มีน้อย... เพิ่มเติม

 • Triple Crumbler แบบม้วน

  ติดต่อตอนนี้

  Triple Crumbler แบบม้วน

  1. เครื่องบดย่อย FDSP Triple-roll crumbler ได้รับการออกแบบโดยมุ่งเน้นข้อดีทั้งภายในและภายนอกของชนิดหนึ่งและเป็นเครื่องบดแบบใหม่ที่มีเสียงรบกวนต่ำและมีประสิทธิภาพสูง 2 มันมีความสามารถในการบดอนุภาคขนาดใหญ่เป็นคนที่ไม่สม่ำเสมอขนาดเล็กofφ1.8mm, φ2mm, φ2.5mm, φ3.5, φ4mm ... เพิ่มเติม

 • Double Crumbler แบบม้วน

  ติดต่อตอนนี้

  Double Crumbler แบบม้วน

  คุณสมบัติของเม็ดลูกฟูก 1. ลูกกลิ้งเม็ดลูกกลิ้งคู่ได้รับการออกแบบโดยมุ่งเน้นข้อดีทั้งภายในและภายนอกของชนิดหนึ่งและเป็นเครื่องบดชนิดใหม่ที่มีเสียงรบกวนต่ำและมีประสิทธิภาพสูง 2 มันมีความสามารถในการบดอนุภาคขนาดใหญ่เป็นคนที่ไม่สม่ำเสมอขนาดเล็กของ ... เพิ่มเติม

 • เครื่องเย็นสั่นไหว

  ติดต่อตอนนี้

  เครื่องเย็นสั่นไหว

  แนะนำของ - เย็น 1 พิเศษเหมาะสำหรับการผลิตของตัวดึงข้อมูลเสถียรภาพสูงน้ำปลา กุ้ง สัตว์ปีก และปศุสัตว์ 2. ส่วนผสมของ stabilizer และเย็นก่อให้เกิดประสิทธิภาพสูง 3.รักษาเสถียรภาพเวลาถึง 15 ~ 20 นาที furthers ปรับปรุง gelatinization แป้ง และ... เพิ่มเติม

 • โคลงสวิง

  ติดต่อตอนนี้

  โคลงสวิง

  สวิงคุณสมบัติ: 1. โคลงมีประสิทธิภาพเพื่อปรับปรุงเสถียรภาพของน้ำของ aqua อาหารเม็ด 2. ไอน้ำท่อสำหรับเก็บรักษาความร้อน ชุดเครื่องทำความร้อน 3. ไฮดรอลิกควบคุมทิปปิ้งแผ่น ปล่อยราบรื่น และสามารถควบคุม 4. ขนาดใหญ่เข้าประตูข้างหน้า ทำความสะอาด และ... เพิ่มเติม

 • SBSZ เย็น Sifter

  ติดต่อตอนนี้

  SBSZ เย็น Sifter

  FDSP เป็นเม็ดผลิต sifter ที่ป้อนใบพัดระบายความร้อน ถั่วเหลืองเม็ดเย็น sifter ข้าวโพดเม็ดเย็น sifter ข้าวสาลีเม็ดเย็น sifter ข้าวโพดเครื่องสำหรับสัตว์กินพืช และผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราได้รับรองมาตรฐาน ISO9001 และ CE อาหารเย็น sifter คุณลักษณะ 1.เป็นใหม่ล่าสุด... เพิ่มเติม

 • สวิงเย็น

  ติดต่อตอนนี้

  สวิงเย็น

  แม็กซ์แกว่งเย็นสำหรับอาหารเม็ดเย็น FDSP เดอะสวิงใช้สำหรับระบายความร้อน และชื้นเม็ด การประยุกต์ใช้หลักอยู่ในอุตสาหกรรมอาหารสัตว์และชีวมวล มันลดอุณหภูมิร้อนเม็ดจากโรงงานเม็ดเพียง 5 องศาเซลเซียสเหนืออุณหภูมิ รายละเอียดชิงช้าเย็น... เพิ่มเติม

 • เย็นสบายซึม

  ติดต่อตอนนี้

  เย็นสบายซึม

  ทวนกระแสหลักทำความเย็น: ใช้หลักการเคาน์เตอร์ไหลเย็นเย็นเม็ดกับอุณหภูมิและความชื้น อากาศร้อนสัมผัสร้อนเม็ด และเม็ดเย็นเพื่อหลีกเลี่ยงเม็ดเกิดจากการทำความเย็นอย่างฉับพลันโดยการสัมผัสโดยตรงระหว่างรอยแตกพื้นผิวสัมผัสอากาศเย็น... เพิ่มเติม

 • ระบายความร้อน Sifter

  ติดต่อตอนนี้

  ระบายความร้อน Sifter

  1. การออก แบบ การรวมกันของ counterflow เย็นใหม่ล่าสุด และสั่นโภคภัณฑ์ สามารถบรรลุการควบคุมตนเอง 2. เล็ก น้อยกว่าการลงทุน ใช้พลังงานต่ำ ง่ายต่อการการดำเนินงาน 3. มันเหมาะสำหรับระบายความร้อน และการจัด เกรด เม็ด 4. ใช้กับ SZLH25 ชนิดเม็ดบดโดย... เพิ่มเติม

บ้าน หน้าก่อนหน้านี้ 123 หน้าถัดไป หน้าสุดท้าย 1/3
มณฑลเจียงซู Liangyou นานาชาติวิศวกรรมเครื่องกล Co., Ltd เป็นหนึ่งของผู้นำจีนเย็น / สลาย/ โภคภัณฑ์ผลิตและซัพพลายเออร์ ยินดีต้อนรับขายส่งราคาถูกเย็น / สลาย / โภคภัณฑ์ อาหารเย็น อาหารสลาย ฟีดโภคภัณฑ์จากโรงงานของเรา