อีเมล: info@fdsp-cn.com
โทรศัพท์: +86-025-66621288-108

อุปกรณ์ลำเลียง

Conveying Equipment
 • สายพานลำเลียงควร

  ติดต่อตอนนี้

  สายพานลำเลียงควร

  คำอธิบายควรลำเลียง: FDSP TGSS และ TGSU ชุดลำเลียงควรจะสร้างอย่างดี และมีความหลากหลาย มีแตกต่างกันสามารถเลือกชนิดตามวัตถุดิบที่แตกต่างกันได้ สายพานลำเลียงใช้กันอย่างแพร่หลายกับเม็ดเก็บ น้ำมันแปรรูป อาหารแปรรูป เหมืองแร่ ปูน ซีเมนต์, ... เพิ่มเติม

 • ปิดสายพานลำเลียง

  ติดต่อตอนนี้

  ปิดสายพานลำเลียง

  คะแนนจากหลายปีของประสบการณ์การผลิตและมีเทคโนโลยีในประเทศ และต่างประเทศ ของเรา TDSQ แนบชุดสายพานลำเลียงที่ผลิต โดยใช้โครงสร้างที่เหมาะสม และเหมาะออก ทำให้สายพานลำเลียงใช้แม้อากาศฟิล์มสร้างขึ้น โดยแรงดันระเบิดพัดลมบนผิวของร่องเพื่อ... เพิ่มเติม

 • โซ่ลำเลียง

  ติดต่อตอนนี้

  โซ่ลำเลียง

  โซ่ลำเลียงอธิบาย: ดัดสายพานลำเลียงมีดโกนหมายถึงสายพานลำเลียงที่มีรางน้ำตรงกลางติดกันสามารถดัดโค้งมุมมองตามแนวตั้ง และทิศทาง ซึ่งช่วยลดปัญหาพื้นที่ทำงาน มุมดัดที่ออกแบบ โดยบริษัทของเราสามารถเป็น 90 °กับลำเลียงความจุ... เพิ่มเติม

 • สกรูลำเลียง

  ติดต่อตอนนี้

  สกรูลำเลียง

  การใช้เทคโนโลยีในประเทศ และต่าง ประเทศ FDSP TWLL สกรูลำเลียงมีสูงสุดที่ลำเลียงความจุ 250t/h กับการลำเลียงระยะ 30 เมตร ซึ่งเป็นการให้อาหาร อาหาร เหมือง เคมี อุตสาหกรรมโลหะเป็นต้น พร้อมสกรูและสึกหรอต่อรางลำเลียง... เพิ่มเติม

มณฑลเจียงซู Liangyou นานาชาติวิศวกรรมเครื่องกล Co., Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตสายพานจีนชั้นนำและซัพพลายเออร์ สายพานลำเลียงราคาถูกยินดีต้อนรับสู่ขายส่งผลิตจากโรงงานของเรา