อีเมล: info@fdsp-cn.com
โทรศัพท์: +86-025-66621288-108

อาคารวัสดุอุตสาหกรรมไซโล

 • อาคารวัสดุอุตสาหกรรมไซโล

  ติดต่อตอนนี้

  อาคารวัสดุอุตสาหกรรมไซโล

  มีหนึ่งที่ดีและอายุการใช้งานที่ยาวนาน ไซโล FDSP เหล็กใช้สำหรับเก็บของตะกรัน แป้ง ผง และเถ้า และวัสดุก่อสร้างอื่น ๆ ไซโลเหล็กถูกสร้าง ด้วยอุปกรณ์พิเศษเมื่อมันถูกสร้างขึ้น ในกระบวนการรีด ektexine ของไซโลเป็น... เพิ่มเติม

 • ไซโลเก็บเถ้า

  ติดต่อตอนนี้

  ไซโลเก็บเถ้า

  มณฑลเจียงซู Liangyou นานาชาติวิศวกรรมเครื่องกล Co., Ltd จัดหาหลากหลายของไซโลเถ้าแข็งแรงร้อนไม้แอช โซดา หรือเก็บปูนซีเมนต์ มีไซโลสแตนและไซโลเหล็กอ่อน นอกจากนี้ FDSP ยังมีไซโลทำเองซึ่งออกแบบมาสำหรับสถานการณ์ของคุณ FDSP จะช่วย... เพิ่มเติม

 • ไซโลเก็บถ่านหิน

  ติดต่อตอนนี้

  ไซโลเก็บถ่านหิน

  มีการใช้เทคโนโลยีการจัดเก็บถ่านหินในไซโลในโรงไฟฟ้าและเหมืองถ่านหิน ไซโลเก็บถ่านหินมักใช้ซีเมนต์ไซโลหรือไซโลเหล็ก ปัจจุบัน มีโปรแกรมเพิ่มเติมของไซโลปูนซีเมนต์ เราสามารถออกแบบระบบจัดเก็บถ่านหินทำเองขึ้นอยู่กับความต้องการเฉพาะของคุณ และ... เพิ่มเติม

 • สมราคาทรายไซโลกับจุ 30-500 ตัน

  ติดต่อตอนนี้

  สมราคาทรายไซโลกับจุ 30-500 ตัน

  ไซโลปูนซีเมนต์มือถือต้นทุนต่ำมืออาชีพขายส่วนใหญ่จะใช้ในการ วัสดุก่อสร้าง วิศวกรรมเคมี แหล่งพลังงาน ป้องกันสิ่งแวดล้อม และ อาหาร เช่นขนถ่ายพืช ชั่ง น้ำหนักการตวง และผสมพืช batching พืชฯลฯ เพิ่มเติม

 • 300-7000 ตันไซโลจากโรงงาน FDSP

  ติดต่อตอนนี้

  300-7000 ตันไซโลจากโรงงาน FDSP

  เกี่ยวกับ FDSP FDSP มีความแข็งแรงแบรนด์ในประเทศจีนนริศในการก่อสร้างไซโลเหล็กทั้งระบบ forcement ทราย เถ้า มะนาว ผงแร่ และเก็บน้ำหน้าที่พลเรือนสำหรับอุตสาหกรรมของโรงงานปูนซีเมนต์ ปูนซีเมนต์เถื่อน ๆ ศูนย์ ท่าเรือ และแม่น้ำซีเมนต์ขนส่ง... เพิ่มเติม

มณฑลเจียงซู Liangyou นานาชาติวิศวกรรมเครื่องกล Co., Ltd เป็นหนึ่งของจีนชั้นนำอาคารวัสดุอุตสาหกรรมไซโลผลิตและซัพพลายเออร์ ยินดีต้อนรับสู่การผลิตไซโลอุตสาหกรรมวัสดุก่อสร้างราคาถูกขายส่งจากโรงงานของเรา