อีเมล: info@fdsp-cn.com
โทรศัพท์: +86-025-66621288-108

ชีวมวล Debarker

biomass-debarker
 • เครื่องปอกไม้อัตราสูงในเปลลิง

  ติดต่อตอนนี้

  เครื่องปอกไม้อัตราสูงในเปลลิง

  เครื่องปอกเปลือกไม้ เรียกไม้ Debarking เครื่องล็อก debarker หรือไม้ debarker เครื่องปอกเปลือกไม้ของเรามีโครงสร้างง่าย ความดี ชำรุด นานเวลาต่ำบริการเวลา ไม้ต่าง ๆ ที่สามารถปรับปรุงพันธุ์ ปอกเปลือกผล ไม้ความยาวแตกต่างกัน สามารถจะโค้ง ไม้ของ FDSP ... เพิ่มเติม

 • เครื่องถอดเปลือก ไม้ Debarker ล็อก

  ติดต่อตอนนี้

  เครื่องถอดเปลือก ไม้ Debarker ล็อก

  ล็อกไม้ debarker เป็นวิธีที่ใช้บ่อยที่สุดใน debarking ในอุตสาหกรรมเม็ดชีวมวล มันเป็นวิธีที่ประหยัดที่สุดเมื่อเราพิจารณาปริมาตรของไม้ที่ปกติใช้ในฟิลด์เหล่านี้ ในบรรดาวิธีรู้จัก debarking ใบพัดเป็นความเสียหายน้อยไม้ ซึ่งทำให้การ... เพิ่มเติม

 • Debarker ต้นไม้ไฟฟ้าอัตโนมัติ

  ติดต่อตอนนี้

  Debarker ต้นไม้ไฟฟ้าอัตโนมัติ

  แนะนำต้นไม้ debarker ต้นไม้ debarker ต้นไม้ debarker 1.ต้นไม้ debarker เครื่องเป็นการลอกล็อกของ MDF บอร์ดและ papermaking อุตสาหกรรม ส่วนใหญ่ใช้การลอกล็อก ไม้ขนาดเล็ก และอื่น ๆ อัตราการปอกเปลือกเป็นมากกว่า 95 เปอร์เซ็นต์ 2.ไม้ debarker adopts debarker ต้นไม้ที่กลองชนิด... เพิ่มเติม

 • โรงงานผู้ผลิตไม้ Debarker

  ติดต่อตอนนี้

  โรงงานผู้ผลิตไม้ Debarker

  บรรทัด debarking กลองโรตารีโรตารี่ debarker adopts โลกเทคโนโลยี ทันสมัยและ ด้วยประสบการณ์การดำเนินงานของผู้ใช้จะทำให้นวัตกรรม ข้อดีของโครงสร้าง ใช้พลังงานต่ำ สูงสะอาด debarking และขนาดใหญ่ผลิตได้ สมบูรณ์ก็สามารถแทนการนำเข้า... เพิ่มเติม

 • ไม้ Debarker เครื่องผลิตจากประเทศจีน

  ติดต่อตอนนี้

  ไม้ Debarker เครื่องผลิตจากประเทศจีน

  แนะนำสั้น ๆ ของเครื่องปอกเปลือกไม้ผิวไม้ debarker เป็นผลิตภัณฑ์ขั้นสูงสุด ด้วยคุณสมบัติทางเทคนิคที่ดีที่สุด ซึ่งใช้การเอาผิวก่อนตัดโรตารี่ในเครื่องกลึง spineless วีเนียร์ ขนาดแตกต่างกันของวิลโลว์ aspen เอล์มล็อก และสาขาที่ปอกเปลือกโดยไม่ต้องใช้... เพิ่มเติม

 • เครื่อง Debarker ผิวไม้ราคาโรงงาน

  ติดต่อตอนนี้

  เครื่อง Debarker ผิวไม้ราคาโรงงาน

  ไม้/ล็อกเครื่อง debarking จะใช้กับ debark และรักษาสดตัดไม้เนื้ออ่อน และกว้างบางใบไม้ สำหรับบางไม้แช่แข็ง และแห้งไม้ มันเหมาะสำหรับกระดาษขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็ก โรงงานเยื่อกระดาษ โรงงานไม้ โรงงานแปรรูปไม้ ป่าไม้โรงงาน บ้านไม้, ... เพิ่มเติม

 • มีประสิทธิภาพ และประหยัดเครื่องบดไม้ Debarker

  ติดต่อตอนนี้

  มีประสิทธิภาพ และประหยัดเครื่องบดไม้ Debarker

  ม้วน debarker adpot ลูกกลิ้งชนิด debarking โครงสร้างง่าย ความดี ผิดพลาด ต่ำนานเวลาบริการเวลา ประสิทธิภาพ debarking ทำความสะอาดระดับสามารถเข้าถึง 95% ใช้พลังงานต่ำ ต่ำผิดปกติ น้อยบำรุงรักษา ต่ำความสั่นไหว และ เสียง ง่ายสำหรับคุณสมบัติการทำงานไม้... เพิ่มเติม

 • คุณภาพ CE ชีวมวล Debarker ถังโรตารี่

  ติดต่อตอนนี้

  คุณภาพ CE ชีวมวล Debarker ถังโรตารี่

  Debarker โรตารี FDSP ที่เป็นการพัฒนานวัตกรรมในเทคโนโลยี debarking จ้างเสียดและบันทึกบันทึกผู้ติดต่อเพื่อขจัดเปลือกจากบันทึกของ shapesand ทุกสายพันธุ์ นอกจากนี้เรายังมีธุรกิจจัดการของมวลชีวภาพอัดครบ รวม... เพิ่มเติม

 • ป่าไม้ล็อกสาขา Debarker เครื่อง

  ติดต่อตอนนี้

  ป่าไม้ล็อกสาขา Debarker เครื่อง

  คุณสมบัติของไม้ debarker: Debarker ฟันลูกกลิ้งนั่ง debarking เครื่องเป็นอุปกรณ์พิเศษที่ใช้ในการลอกเปลือกจากแฟ้มบันทึก raw จะได้รับการล้างแฟ้มบันทึกไม้ เครื่องนี้ถูกออกแบบ และการดีขึ้น โดยเรา โครงสร้างมีขนาดกะทัดรัด และประสิทธิภาพการทำงานสูง สามารถประมวลผลขนาดใหญ่... เพิ่มเติม

 • เครื่องปอกเปลือกไม้สนมืออาชีพ

  ติดต่อตอนนี้

  เครื่องปอกเปลือกไม้สนมืออาชีพ

  Debarker โรตารี FDSP ที่เป็นการพัฒนานวัตกรรมในเทคโนโลยี debarking จ้างเสียดและบันทึกบันทึกผู้ติดต่อเพื่อขจัดเปลือกจากบันทึกของ shapesand ทุกสายพันธุ์ ไม้ Debarking เครื่องรายละเอียดอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์หลักของเรา: เริงไม้ ไม้... เพิ่มเติม

 • เครื่องล็อกไม้ Debarker ชีวมวลอุตสาหกรรม

  ติดต่อตอนนี้

  เครื่องล็อกไม้ Debarker ชีวมวลอุตสาหกรรม

  ผู้ผลิตไม้ debarker คุณภาพสูงถูกออกแบบ โดยโรงงานของเรา ผู้ผลิตเครื่องเปลลิงไม้ไม้ debarker รวมสองชนิดเดียวลูกกลิ้ง และลูก กลิ้งคู่ มันมีประสิทธิภาพสูง และมีประสิทธิภาพ ล็อกไม้ debarker สำหรับหลักการทำงานขาย: เครื่องถูกนำมาใช้บันไดชนิด... เพิ่มเติม

 • ขายราคาถูกไม้ Debarker CE

  ติดต่อตอนนี้

  ขายราคาถูกไม้ Debarker CE

  ร้อนขายราคาถูกใหม่ไม้ Debarker CE 1 ไม้ debarker เป็นอุปกรณ์เหมาะสุดการลอก 5-50 ซม.เส้นผ่าศูนย์กลางไม้ล็อก barks ประสิทธิภาพ.peeling มีขนาดใหญ่กว่า 99% การทำงานเป็นเรื่องง่าย และปลอดภัย 2 ไม้ debarkering ภายในสองเพลาฉากชนิด มันคือเป็นพิเศษเหมาะกับการลอกปริมาณมาก และขนาดใหญ่... เพิ่มเติม

บ้าน หน้าก่อนหน้านี้ 123 หน้าถัดไป หน้าสุดท้าย 1/3
มณฑลเจียงซู Liangyou นานาชาติวิศวกรรมเครื่องกล Co., Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิต debarker ชีวมวลจีนชั้นนำและซัพพลายเออร์ ยินดีต้อนรับสู่ขายส่งราคาถูกชีวมวล debarker ผลิตจากโรงงานของเรา