อีเมล: info@fdsp-cn.com
โทรศัพท์: +86-025-66621288-108

ชีวมวลเย็น

 • จอหมุน

  ติดต่อตอนนี้

  จอหมุน

  คุณสมบัติของหุ้นโรตารี่: 1、Three โหมดเคลื่อนไหวเช่นเส้นรอบวง รูปไข่ และเป็นเส้นตรงรวม ในผลคัดกรองที่ดี 2、Belt ถูกนำมาใช้สำหรับการขับขี่เรือหุ้น น้ำหนัก bias มีสัญญาณรบกวนต่ำ และความสมดุล สนับสนุนที่หางของตัวคัดกรองถังเป็นการ... เพิ่มเติม

 • สั่นหน้าจอ

  ติดต่อตอนนี้

  สั่นหน้าจอ

  เกี่ยวกับการสั่นสะเทือนขนาดหน้าจอ: มีสองญาติสั่นสะเทือนมอเตอร์ขับสั่น ด้วยแอมพลิจูดและความถี่ของตัวตะแกรง บางเพื่อกรองผงและเม็ดเล็กอย่างไม่มีเงื่อนไข สั่นสะเทือนขนาดจอส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการคัดกรองและจำแนกประเภทของผง... เพิ่มเติม

 • ระบายความร้อน Sifter

  ติดต่อตอนนี้

  ระบายความร้อน Sifter

  Decriptions: เครื่องประสานงานระบายความร้อน และการตรวจกรอง สามารถระบายเม็ดอุณหภูมิและความชื้นสูงอุณหภูมิห้อง และตะแกรงหาฝุ่น โครงสร้างได้ง่าย และเชื่อถือ ได้ ความเย็นประการแรกและตรวจคัดกรองแล้ว มีขั้นตอนการทำงานเหมาะสม ดีผลกระทบ สูง... เพิ่มเติม

 • สวิงเย็น

  ติดต่อตอนนี้

  สวิงเย็น

  คำอธิบาย: ลูกตุ้มนี้เย็นเป็นที่นิยมทั่วโลก ซึ่งใช้ทำความเย็นหลักการทำความเย็นสูงอุณหภูมิ ความชื้นสูงขี้ไหล มีประสิทธิภาพระบายความร้อนสูง ประหยัดพลังงาน คุณสมบัติใช้งานง่าย ซึ่งเป็นดีกว่าแนวตั้งก่อนหน้า, ... เพิ่มเติม

 • โรงงานไม้จัดอาหารเม็ดเคาน์เตอร์เครื่องเย็นไหล

  ติดต่อตอนนี้

  โรงงานไม้จัดอาหารเม็ดเคาน์เตอร์เครื่องเย็นไหล

  ตัวอักษรสูงในคุณภาพและประสิทธิภาพสัตว์ปีกอาหารเม็ดเย็นเครื่องขายสินค้า: เครื่องนี้ adopts การไหลหลักจะเย็นลงเม็ดกับอุณหภูมิสูงและความชื้นสูงระบายความร้อน วิธีการระบายความร้อนนี้สามารถหลีกเลี่ยงความเย็นอย่างฉับพลันเนื่องจากการติดต่อโดยตรงระหว่างอากาศเย็นและวัสดุ ซึ่งจะป้องกันการแตกร้าวที่ผิวของเม็ด เพิ่มเติม

 • ใช้ชีวมวล ผลผลิต 6 ลูกบาศก์เมตร พลังงาน 3kw เม็ดเคาน์เตอร์ไหลเย็น

  ติดต่อตอนนี้

  ใช้ชีวมวล ผลผลิต 6 ลูกบาศก์เมตร พลังงาน 3kw เม็ดเคาน์เตอร์ไหลเย็น

  โดยทั่วไปการทำงานกับพัดลมไซโคลนและเครื่องปรับอากาศ อากาศ ซึ่งใช้ในการทำความสะอาดฝุ่น มันสามารถติดตั้งจอที่ด้านล่างเย็น ซึ่งสามารถแยกฝุ่นและเม็ดดีหลังจากเย็น เพิ่มเติม

 • เคาน์เตอร์แบรนด์ไฮเทคไหลเย็น

  ติดต่อตอนนี้

  เคาน์เตอร์แบรนด์ไฮเทคไหลเย็น

  เรามีสองชนิดของเครื่องทำความเย็น หนึ่งคือไหลเย็น อีกคือเย็นกระเป๋าสะพายแกว่ง ของไหลเย็นจะฝ่อปล่อยลูกสูบ มันใช้สำหรับระบายความร้อนที่สำคัญอาหารเม็ด สวิงพนังเย็นนำกระบอกกดปล่อยพนังสวิง มันสามารถหลีกเลี่ยงการรั่วไหลของเม็ดมินิจากพนัง หรือป้องกันบดเม็ดใหญ่ มันเหมาะสำหรับอาหารเม็ด ชีวมวลอัดเม็ด... เพิ่มเติม

 • ชีวมวลไหลเคาน์เตอร์ไม้เม็ดเย็นเครื่อง

  ติดต่อตอนนี้

  ชีวมวลไหลเคาน์เตอร์ไม้เม็ดเย็นเครื่อง

  FDSP เป็นผู้ผลิตเอง 2factories มีมากกว่า 10 ปี expereince ในสายผลิตเม็ด เม็ดเย็น / เครื่องทำความเย็นเม็ดเป็นส่วนหนึ่งของบรรทัดเม็ด นอกจากนี้เรายังมีเครื่องเริงไม้ ค้อนโรงสี เครื่องอบโรตารี่ เม็ดเครื่อง เครื่องบรรจุ และสายพานลำเลียงทุกชนิด เพิ่มเติม

มณฑลเจียงซู Liangyou นานาชาติวิศวกรรมเครื่องกล Co., Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำจีนชีวมวลเย็น และซัพพลายเออร์ ยินดีต้อนรับสู่ชีวมวลราคาถูกขายส่งเครื่องทำความเย็น ระบายความร้อน ระบายความร้อนเย็น ไม้ เครื่องจักร อุปกรณ์ระบายความร้อนแบบชีวมวลชีวมวลชีวมวลเย็นโรงงานจากโรงงานของเรา