อีเมล: info@fdsp-cn.com
โทรศัพท์: +86-025-66621288-108

ชีวมวลเริง

 • ไม้เริง

  ติดต่อตอนนี้

  ไม้เริง

  เกี่ยวกับไม้เริง: เริงไม้กลองออกแบบพิเศษสำหรับผลิตเศษไม้คุณภาพสูง มันใช้ในวัตถุดิบที่เตรียมโรงงานบอร์ดเกล็ด (โกนบอร์ด/บอร์ด), แผ่นใยไม้อัด กระดาษทำไม้ชิ และโรง เริงไม้กลองอาจบิ่น... เพิ่มเติม

 • เศษไม้ทำเครื่อง/ไม้กลองเริง

  ติดต่อตอนนี้

  เศษไม้ทำเครื่อง/ไม้กลองเริง

  ไม้กลองเริงเริงไม้คือ อุปกรณ์สำหรับเศษไม้สำหรับใช้ในอุตสาหกรรมการผลิต วัสดุบิ่นมีของหลากหลายเช่นไม้ ก้าน หรือฟาง ฯลฯ เริงไม้กลองของเรามีความทนทาน และการออกแบบทางวิทยาศาสตร์ซึ่งสามารถถ่ายโอนวัสดุไม้เข้าชุด และ... เพิ่มเติม

 • เริงกลองชุด LYGX

  ติดต่อตอนนี้

  เริงกลองชุด LYGX

  FDSP ยี่ห้อ LYGX ชุดเริงไม้เป็นหนึ่งในชนิดของอุปกรณ์พิเศษสำหรับเศษไม้ผลิต ใช้ในวัตถุดิบที่เตรียมกระบวนการในโรงงานของ flakeboard (โกนบอร์ด/บอร์ด), แผ่นใยไม้อัด papermaking และเศษไม้ที่โรง วัตถุดิบสำหรับเริงไม้มี... เพิ่มเติม

 • เครื่องเริงไม้จีน

  ติดต่อตอนนี้

  เครื่องเริงไม้จีน

  ทำความรู้จักเครื่องเริงไม้บิ่นไม้เครื่องถูกออกแบบมาเพื่อประมวลผลแฟ้มบันทึกไม้ หรือกิ่งไม้ หรือวัสดุอื่น ๆ เป็นเศษไม้เล็ก ๆ สำหรับอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์จากไม้และพืชต่าง ๆ ไม้บิ่นคุณสมบัติเครื่องกลองใหญ่ มอเตอร์ขับเคลื่อนที่อยู่กลางของเครื่อง มัน... เพิ่มเติม

 • LYXF เริงและโรงสีค้อน

  ติดต่อตอนนี้

  LYXF เริงและโรงสีค้อน

  โรงสีเครื่องตัด & ค้อนสามารถชิ และบดไม้พร้อมกัน มันสามารถดำเนินการเพียงแค่ และสามารถ และบันทึกต้นทุนเป็นเริงและค้อนโรงสี คุณสมบัติ: 1.เครื่องนี้อย่างสมบูรณ์แบบรวมฟังก์ชั่นของดิสก์เริงและตีค้อนโรงสี ดังนั้น มันมีหลากหลายโปรแกรมอยู่... เพิ่มเติม

 • ประสิทธิภาพสูงล็อกไม้บิ่นเครื่อง

  ติดต่อตอนนี้

  ประสิทธิภาพสูงล็อกไม้บิ่นเครื่อง

  ไม้ล็อกกะเทาะเครื่อง เรียกว่ากลองไม้เริง ถูกตัดล็อกไม้ หรือกิ่งไม้และไม้อื่น ๆ เสียวัสดุเป็นเศษไม้เล็ก ในเริงไม้วัสดุผลผลิตจะอยู่ที่ประมาณ 26-35 มม.เศษไม้ สามารถเผาไหม้โดยตรง หรือสามารถกลับมาใช้ใหม่สำหรับอื่น ๆ ... เพิ่มเติม

 • LYXP ชุดดิสก์เริง

  ติดต่อตอนนี้

  LYXP ชุดดิสก์เริง

  คุ้มอนุกรมดิสก์เป็นอุปกรณ์พิเศษสำหรับการผลิตเศษไม้ที่มีคุณภาพสูง ใช้อย่างกว้างขวาง ในกระบวนการเตรียมวัสดุอุตสาหกรรมเป็นเยื่อ papermaking โกนบอร์ด MDF และเศษไม้ที่อิสระในฐานการผลิต บันทึกเป็นวัตถุดิบหลักสำหรับการตัด พารามิเตอร์ทางเทคนิค... เพิ่มเติม

 • เริงเริงไม้ได้รับการรับรอง CE เครื่องหั่น/ไม้

  ติดต่อตอนนี้

  เริงเริงไม้ได้รับการรับรอง CE เครื่องหั่น/ไม้

  แนะนำไม้หั่นเริงเริงไม้ของเรามีไม่มีข้อกำหนดพิเศษในวัตถุดิบ และจึง สามารถบันทึกกระบวนการไม้ กิ่งไม้สเกาท์ที่ปอกเปลือก ไม้ไผ่ แท่งวัสดุ และลดลง ดังนั้น ยังอย่างกว้างขวางกับไม้ขี้ สิ่งทอ papermaking, slurrying และแผงไม้... เพิ่มเติม

 • เริงแผ่นตอ

  ติดต่อตอนนี้

  เริงแผ่นตอ

  คุ้มอนุกรมดิสก์เป็นอุปกรณ์พิเศษสำหรับการผลิตเศษไม้ที่มีคุณภาพสูง ใช้อย่างกว้างขวาง ในกระบวนการเตรียมวัสดุอุตสาหกรรมเป็นเยื่อ papermaking โกนบอร์ด MDF และเศษไม้ที่อิสระในฐานการผลิต บันทึกเป็นวัตถุดิบหลักสำหรับการตัด คุณสมบัติ: 1.The ... เพิ่มเติม

 • ไม้กลอง FDSP ชิปเครื่องทำ

  ติดต่อตอนนี้

  ไม้กลอง FDSP ชิปเครื่องทำ

  ข้อดี: 1.เริงกว้างมาส: ไม้ใช้เป็นเศษไม้ ชิ้นไม้ซึ่งออกแบบมาสำหรับรอบล็อก บล็อกสี่เหลี่ยม ไม้พนักงานเพื่อความ ผู้ใช้สามารถเลือกตามความต้องการของตนเอง 2.ประสิทธิภาพสูง: ชุดของเริงกลองขึ้นของที่นั่ง ใบพัดมีด บน... เพิ่มเติม

 • เศษไม้ชีวมวลอัตโนมัติเครื่องทำ

  ติดต่อตอนนี้

  เศษไม้ชีวมวลอัตโนมัติเครื่องทำ

  ทราบเกี่ยวกับเศษไม้เครื่องไม้เริงยังสามารถทำเป็นไม้เรียกว่าหั่นเครื่อง เป็นงานไม้อุปกรณ์สำหรับการประมวลผล มันเป็นส่วนใหญ่สำหรับการรวมตัวของเยื่อไม้เคมีจำเป็นต้อง และเศษไม้สำหรับกัดเยื่อไม้ บริษัทของเรา ' เริงกลอง s เป็นอุปกรณ์พิเศษสำหรับ... เพิ่มเติม

 • เริงไม้กลองไฟฟ้าไฮดรอลิก

  ติดต่อตอนนี้

  เริงไม้กลองไฟฟ้าไฮดรอลิก

  เริงไม้กลองใช้แพร่หลาย โดยลูกค้าในประเทศ และต่างประเทศเนื่องจากประโยชน์ประสิทธิภาพ คุณภาพสูง ฯลฯ เริงกลองเป็นอุปกรณ์พิเศษสำหรับการผลิตเศษไม้ที่สมบูรณ์แบบ มันถูกใช้ในโรงงานกระดาษ อนุภาคคณะพืช โรงงานไฟเบอร์บอร์ด ชิผลิต และส่งออก... เพิ่มเติม

บ้าน หน้าก่อนหน้านี้ 1234 หน้าถัดไป หน้าสุดท้าย 1/4
มณฑลเจียงซู Liangyou นานาชาติวิศวกรรมเครื่องกล Co., Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตโรชีวมวลจีนชั้นนำและซัพพลายเออร์ การผลิตโรชีวมวลราคาถูกยินดีต้อนรับสู่ขายส่งจากโรงงานของเรา