อีเมล: info@fdsp-cn.com
โทรศัพท์: +86-025-66621288-108

อุปกรณ์เสริมของชีวมวล

 • สายพานลำเลียง

  ติดต่อตอนนี้

  สายพานลำเลียง

  ลักษณะเฉพาะสำหรับไม้สนชั้นไม้เม็ดกินสายพานลำเลียง: ชีวมวลมีสายพานลำเลียงลำเลียงกำลังการผลิต โครงสร้างง่าย ง่าย ต้นทุนต่ำ ความเก่งกาจ ฯลฯ ซึ่งมีแพร่หลายในฟีด โลหะ วัสดุก่อสร้าง ถ่านหิน พอร์ต อาหาร และแผนกอื่น ๆ เพื่อขนส่ง ... เพิ่มเติม

 • ถุงกรอง

  ติดต่อตอนนี้

  ถุงกรอง

  ผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม: ถุงกรอง FDSP ถุงกรอง FDSP เป็นชนิดของเครื่องดูดฝุ่นเจ็ทพัลส์ขนาดเล็ก และ ขนาดกลาง ออกแบบโครงสร้างที่เหมาะสมเพื่อกำจัดฝุ่นที่มีประสิทธิภาพและความต้านทานขนาดเล็กที่ทำงาน นำชีพจรเป่าฝุ่น คราบเขม่าทำความสะอาดผลดีขึ้น ประโยชน์ความน่าเชื่อถือ... เพิ่มเติม

 • กรองฝุ่นชีพจร ด้วยรอบห้อง

  ติดต่อตอนนี้

  กรองฝุ่นชีพจร ด้วยรอบห้อง

  1.กรณีกลมเพิ่มความแข็งแกร่งและความแข็งแรง 2.กินหอยโข่ง tangential ลดความต้านทานของอุปกรณ์และกรองถุงโหลด 3.ขนาดใหญ่ลม พื้นที่น้อยลง และเสียงรบกวนต่ำ ผู้ผลิตรายอื่น: Buhler: 1.อุปกรณ์เพิ่มความสูงและตัวกรองยาวทำให้พื้นที่กรองมากขึ้น ซึ่ง... เพิ่มเติม

 • กรองฝุ่นชีพจรกับห้องสี่เหลี่ยม

  ติดต่อตอนนี้

  กรองฝุ่นชีพจรกับห้องสี่เหลี่ยม

  กรองฝุ่นชีพจรกับห้องสี่เหลี่ยมใช้เป็น dedusting และรีไซเคิลฝุ่นทุ่มตลาดฮอปเปอร์ โรงสีค้อน และลิฟท์ และน้ำหนักบรรจุหีบห่ออาหารและสัตว์เลี้ยงต่าง ๆ .; กระดูกงูมีการเชื่อมต่อ ด้วยเกลียวสกรู และง่ายดาย สำหรับประกอบ และพับ เก็บ หลุมอากาศพิเศษคือ... เพิ่มเติม

 • ทำความสะอาดตะแกรง

  ติดต่อตอนนี้

  ทำความสะอาดตะแกรง

  ทำความสะอาดตะแกรง เพิ่มเติม

มณฑลเจียงซู Liangyou นานาชาติวิศวกรรมเครื่องกล Co., Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมของชีวมวลจีนชั้นนำและซัพพลายเออร์ ยินดีต้อนรับสู่ชีวมวลราคาถูกขายส่งอุปกรณ์เสริม เครื่องเสริมชีวมวล โรงสี auiliary ชีวมวลจากโรงงานของเรา