อีเมล: info@fdsp-cn.com
โทรศัพท์: +86-025-66621288-108

airlock

 • บวกความดัน Airlock ชนิดสารป้องกันการ

  ติดต่อตอนนี้

  บวกความดัน Airlock ชนิดสารป้องกันการ

  แนะนำ: airlock ชนิดแรงดันบวกสารป้องกันการเป็นแพร่หลายใช้ในการลำเลียงด้วยลม ระบบวัดแสง ฯลฯ ในอุตสาหกรรมปิโตรเคมี เคมี มันเหมาะสำหรับทั้งเม็ด และแป้งวัสดุ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับวัสดุเม็ด คุณสมบัติ: 1. เชลล์ร่างกายและส่วนประกอบที่สำคัญ... เพิ่มเติม

 • ชนิดทนอุณหภูมิภายนอก Airlock

  ติดต่อตอนนี้

  ชนิดทนอุณหภูมิภายนอก Airlock

  อุณหภูมิของวัสดุและอุณหภูมิสูงขึ้นในระหว่างการลำเลียงสามารถทำให้ร่างกาย airlock ขยาย และเป็นอันตรายสำหรับแบริ่ง และระบบลน้ำมัน ดังนั้น เราพัฒนา airlock ชนิดทนอุณหภูมิภายนอก อย่างกว้างขวางใช้สำหรับลำเลียงวัสดุที่อุณหภูมิต่ำกว่า 300 ℃... เพิ่มเติม

 • เหล็กคาร์บอน Airlock

  ติดต่อตอนนี้

  เหล็กคาร์บอน Airlock

  บริษัท airlock มี 10 รายการ คือ การเชื่อม – หลักฐาน ติดกัน ความดัน – ทน ทนต่ออุณหภูมิสูง- ยา เครื่องดูดฝุ่น ซักผ้า และรายการย่อยสามารถร้อย ด้วยตัวเลือกต่าง ๆ สำหรับวัสดุเช่นการหล่อเหล็ก เหล็ก และสแตน เราสามารถอย่างมืออาชีพ... เพิ่มเติม

 • Airlock แบบเปิดอย่างรวดเร็ว

  ติดต่อตอนนี้

  Airlock แบบเปิดอย่างรวดเร็ว

  แนะนำผลิตภัณฑ์: รุ่นนี้ยัง ชื่อว่าเป็น airlock ทำความสะอาดรวดเร็ว ส่วนใหญ่ใช้สำหรับอาหาร อุตสาหกรรมยาซึ่งต้องมีมาตรฐานที่สูงของสุขอนามัย ยัง ใช้สำหรับกรณีที่วัสดุเปลี่ยนแปลงบ่อย ๆ เพื่อหลีกเลี่ยงการปนเปื้อนข้ามระหว่างให้อาหาร และการปฏิบัติ เป็นการง่ายสำหรับ... เพิ่มเติม

 • สแตนเลส Airlock

  ติดต่อตอนนี้

  สแตนเลส Airlock

  แนะนำผลิตภัณฑ์: airlock ของบริษัทเรามีสินค้า 10 คือ กาล – หลักฐาน ติดกัน ความดัน – ทน - ทนต่ออุณหภูมิ ปริมาณ สูญญากาศ ซักผ้า และรายการย่อยสามารถร้อย ด้วยตัวเลือกต่าง ๆ สำหรับวัสดุเช่นการหล่อเหล็ก เหล็ก และสแตนเลส เรา... เพิ่มเติม

 • Airlock ชนิด DS-J

  ติดต่อตอนนี้

  Airlock ชนิด DS-J

  DS-J airlock ชนิดมีช่องวงกลมสีและเต้ารับ มอเตอร์ของลดเชื่อมต่อไปยังไดรฟ์หลัก โดยแผ่น ห้องของโซ่ล้อขับรถ อัตราการส่งข้อมูลขนาดใหญ่ ยาวนานบำรุงรักษาง่ายและเวลา และเหมาะสำหรับการทำงานในอุณหภูมิสูงและอื่น ๆ ทั่วไป... เพิ่มเติม

 • ประเภท DS C Airlock

  ติดต่อตอนนี้

  ประเภท DS C Airlock

  ประเภท DS C airlock มีช่องวงกลมสีและเต้ารับ มอเตอร์ของลดเชื่อมต่อไปยังไดรฟ์หลัก โดยแผ่น ห้องของโซ่ล้อขับรถ อัตราการส่งข้อมูลขนาดใหญ่ ยาวนานบำรุงรักษาง่ายและเวลา และเหมาะสำหรับการทำงานในอุณหภูมิสูงและอื่น ๆ ทั่วไป... เพิ่มเติม

Jiangsu Liangyou International Mechanical Engineering Co. , Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำของจีน airlock และซัพพลายเออร์ยินดีต้อนรับสู่ airlock ราคาถูกขายส่งจากโรงงานของเรา